Sốc

11/02/2017 | 17:22 GMT+7

Khách sạn này có một căn phòng đặc biệt khiến nhiều người bị mê hoặc

Một khách sạn ở quận Brooklyn, thành phố New York, Mỹ đang gây sốt cộng đồng mạng với "căn phòng phản trọng lực" độc đáo thu hút đông đảo sự chú ý của du khách.

Khách sạn này toạ lạc tại quận Brooklyn, thành phố New York, Mỹ. Nếu quay góc 90 độ, bạn sẽ thấy căn phòng thực sự.

Căn phòng này giống như một căn phòng thông thường nhưng bị lật nghiêng góc 90 độ. Trần nhà và sàn nhà trở thành các bức tường. Bức tường bên trái trở thành sàn và bức tường bên phải trở thành thành trần nhà. Các đồ nội thất trong phòng đều được bố trí theo độ này, mang đến một cái nhìn khác lạ khiến du khách vừa nhìn đã bị mê hoặc vì sự độc đáo, khác lạ của nó.

Sự thực căn phòng như thế này đây.

Trong căn phòng phản trọng lực có một bộ bàn ghế, một chiếc giường và một TV màn hình phẳng gắn lên tường. Ngoài ra còn có phòng tắm bằng kính, bồn rửa và một tủ quần áo nhỏ.

Khách đến đều thích chụp ảnh cùng bạn bè và đăng tải chúng lên các trang mạng xã hội. Khi quay góc 90 độ, nhân vật trong bức ảnh giống như đang ở trong một căn phòng phản trọng lực, có thể bay lơ lửng như các phi hành gia trong không gian.

"Khách du lịch ngày nay luôn thèm khát có những trải nghiệm độc đáo. Và đây là một cách để chúng tôi làm mới thương hiệu và vừa có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng”, Matthew Carroll, người đại diện khách sạn trả lời phỏng vấn tạp chí Fortune.

Hiện căn phòng đang thu hút đông đảo khách tới thăm và ngày càng nhiều bức ảnh được đăng lên mạng xã hội.

(Nguồn: Travelerstoday, Luxurylaunches)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải