Sốc

05/07/2017 | 11:49 GMT+7

Hòn đảo bí ẩn bỗng xuất hiện giữa đại dương nhưng không ai dám đến gần vì...

Shelly (đảo Sò) là cái tên được người dân địa phương đặt cho hòn đảo đặc biệt này vì nhận thấy số lượng lớn vỏ sò trên đó. 

Hòn đảo Shelly có hình lưỡi liềm với bờ cát dài tuyệt đẹp vừa hình thành ở vùng Tam Giác Quỷ, ngoài khơi Cape Point, Bắc Carolina trong vài tháng gần đây.

Nhờ có vẻ đẹp tiềm ẩn mà hòn đảo đặc biệt này đang thu hút sự chú ý của du khách thập phương. Tuy nhiên, các chuyên gia địa phương khuyến cáo người dân và du khách không nên đến gần khu vực này vì có những mối nguy hiểm tiềm tàng có thể đe doạ tình mạng con người.

Hòn đảo hình lưỡi liềm xuất hiện ở vùng Tam Giác Quỷ với bãi cát vàng tuyệt đẹp.

Đầu tiên, do hình thành giữa biển khơi mà xung quanh hòn đảo có những dòng chảy mạnh mẽ ở vùng nước tách biệt giữa bờ cát và đất liền. Khoảng cách giữa chúng là gần 46m nhưng thủy triều xoáy cực mạnh ở khu vực này sẽ gây ra những dòng chảy mạnh và biển động.

Không những vậy, nếu đặt chân đến đây, bạn cũng có nguy cơ phải nộp mạng cho cá mập. Ngoài ra, các nhà chức trách còn lo sợ một mối nguy hiểm tiềm tàng khác nữa.

Hòn đảo với bãi cát vàng tuyệt đẹp đang thu hút sự chú ý của nhiếp ảnh gia, ngư dân và cả các nhà thám hiểm nhưng con đường đến được hòn đảo này cực nguy hiểm.

Ông Bill Smith, chủ tịch một Hiệp hội bảo tồn bãi biển ở Bắc Carolina, nói: "Chúng tôi lo ngại người dân và du khách sẽ bị cá mập tấn công. Tuy nhiên, một mối lo khác còn nguy hiểm hơn là chết đuối".

Tam giác Bermuda hay còn gọi là "Tam Giác Quỷ", là một vùng biển nằm về phía tây Đại Tây Dương và trở nên nổi tiếng sau nhiều vụ tai nạn tàu thuyền, máy bay bí ẩn mà cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng. Suốt 70 năm qua, ở dưới đáy vùng này vẫn còn hàng trăm xác máy bay và tàu thủy và đến nay mới chỉ tìm lại được khoảng 10% trong số này.

(Nguồn: Metro)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...