Sốc

07/02/2017 | 16:21 GMT+7

Dùng dầu dừa để tắm, ngờ đâu cô gái lại gặp nạn bất ngờ

Ngoài những công dụng rất phổ biến trong việc làm đẹp như làm mịn da, mượt tóc, còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe nếu bạn dùng để tắm hoặc thường xuyên sử dụng để chế biến thức ăn. Vậy mà vừa qua, một phụ nữ người Úc tên Denshan đã chia sẻ rằng sử dụng dầu dừa có vẻ là quyết định khá sai lầm của cô.

Ảnh: Internet

Vì đang bị cảm và nhiễm trùng ngực nên Denshan đã sử dụng phương pháp ngâm mình với dầu dừa để giúp cơ thể dễ chịu hơn, bởi dầu dừa có khả năng làm lành các nhiễm trùng. Thế nhưng sau những giây phút thư thái với nến, muối tắm và một bồn nước ấm, Denshan phát hiện ra rằng mình không thể nào đứng lên và trèo ra khỏi bồn tắm được bởi lớp dầu dừa bám đầy trên cơ thể lẫn xung quanh thành bồn.

Cô đã đăng tải lời cầu cứu trên trang Imgur kèm bức hình đôi chân bóng nhẫy dầu của mình:

"Uống kháng sinh và tắm với dầu dừa, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ thoải mái hơn. Giờ tôi mới nhận ra mình đã cho quá nhiều dầu dừa vào nước tắm…"

Cơ thể bóng nhẫy dầu dừa khiến cô gái không thể tự đứng lên được và cứ lăn lộn trong bồn tắm cả 30 phút liền (Ảnh: Imgur)

“Không thể bám vào đâu để trèo ra cả, cơ thể nặng nề của tôi cứ lăn tròn trong bồn tắm như một củ khoai tây rán trong chảo.”

May thay, sau hơn 30 phút vật lộn, một bình luận của cư dân mạng thông minh đã giúp cô thoát khỏi chiếc bồn tắm trơn trượt bằng cách đổ nước đầy lại bồn tắm để dầu dừa nổi hết lên trên. Quả là một tai nạn hy hữu!

Bên cạnh đó, cũng có lời khuyên cho tất cả mọi người rằng đừng nên sử dụng dầu dừa để tắm, bởi bạn có thể gặp tai nạn vì sự trơn trượt của dầu dừa sau khi tắm, và khi xả dầu dừa xuống cống, chúng sẽ đông lại và làm nghẹt cống nhà bạn đấy!

Nguồn: Metro

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...