Sốc

03/02/2017 | 16:41 GMT+7

Đây là gia đình đặc biệt và kỳ lạ nhất thế giới

Một gia đình đến từ Hyderabad, Telangana, Ấn Độ, thường xuyên bị người qua đường chế giễu vì có đến 9 trên 11 người trong nhà bị mắc chứng “người lùn”. Những người trong gia đình họ Chauhan đều bị một bệnh gen tên là Achondroplasia, khiến cho họ có tay chân ngắn tủn như người lùn trong truyện cổ tích vậy.

Gia đình Chauhan có đến 9 trên 11 người là "người lùn".

Họ là gia đình người lùn lớn nhất ở Hyderabad. Ông Patriarch Ram Raj, 52 tuổi, nói rằng: “Nếu chúng tôi ra phố, người ta sẽ xúm lại quanh chúng tôi và hỏi những câu tò mò.

Mỗi khi ra đường Ram Raj và gia đình luôn bị người ta chế giễu.

Cuộc sống của mỗi thành viên đều gặp không ít khó khăn.

Ram Raj hiện đang sống bằng nghề "Tiếp viên đón khách cưới", trong đó ông sẽ ăn mặc chưng diện và chào mừng khách khứa đến đám cưới. Dù vậy, việc tìm một công việc ổn định thực sự là một thử thách đối với cả gia đình.

Ông nói: “Không có ai sẵn sàng cho tôi một công việc cả. Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn bởi vì người ta cứ nhìn bộ dạng của tôi là lại ái ngại. Những người xung quanh vẫn bảo tôi rằng bởi vì tôi lùn tịt như vậy nên tôi không thể kiếm việc làm được".

Đã có lúc, gia đình Ram Raj có 18 trên 21 người là "chú lùn".

Các thành viên khác trong gia đình, như các anh trai và chị gái của Ram Raj, cũng có tạng người thấp lùn và gặp nhiều khó khăn trong việc tìm một công việc ổn định lâu dài.

Ram Raj chia sẻ: “Em trai tôi làm việc trong một bốt điện thoại và chị dâu của tôi là thợ may. Chúng tôi đã kiếm sống như vậy đấy".

Các con gái và con dâu trong nhà đều mắc chứng bệnh quái ác.

Cuộc sống của nữ giới trong nhà có phần vất vả hơn nhiều.

Họ cố gắng xoay xở trong cuộc sống thường ngày như người bình thường.

Đã từng có lúc, gia đình của Ram Raj có đến 18 trên 21 người đều là “người lùn”. Trong số 7 chị gái và 4 anh trai, 8 người cũng bị mắc chứng bệnh tương tự.

Gia đình anh Ram Raj còn phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe khác khi về già khi đôi chân ngắn của họ yếu đi.

Ram Raj ngoài công việc ở các đám cưới, ông còn trông cửa hàng tạp hóa cho anh trai.

Ram Raj lo lắng về đôi chân của mình sẽ yếu đi khi về già, giống như các thành viên khác trong gia đình.

Ram Raj nói: “Qua một độ tuổi nhất định, hai cẳng chân sẽ yếu đi. Tôi đã chứng kiến ông và bố mình bị như vậy, nhưng họ vẫn có thể đi lại được. Còn tôi thì lại khó đi đứng bình thường, trong khi em trai tôi thì hoàn toàn không đi được nếu không có người giúp. Cả hai chị gái tôi cũng vậy”.

Anh chia sẻ: “Đúng là nhiều người đã từng chế nhạo tôi và các thành viên khác trong gia đình, nhưng nếu có một người nào đó đang buồn mà bật cười khi thấy chúng tôi, thì đó là ý trời rằng chúng tôi là người khiến họ vui vẻ. Tôi có hai đứa con gái, tôi sẽ cố gắng khiến chúng hiểu rằng đó chính là lí do mà chúng được sinh ra. Và chúng có thể làm được điều đó".

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải