Sốc

16/01/2017 | 10:36 GMT+7

Cười vỡ bụng với những "thánh cosplay" hài hước nhất quả đất

1. Cũng áo tím, cũng vương miện, đặc biệt là tạo hình trái tim phủ bột mì trên khuôn mặt.

2. Giống từ cái vết nhăn, cái mũi đỏ, cái miệng đến bộ lông mày trắng. Đặc biệt, không có sư tử con thì lại có mèo con thay thế. Cosplay kiểu này thì hãng sản xuất phim Lion King của Disney cũng phải bó tay thật rồi.

3. Cũng chỉ hai màu chủ đạo xanh và trắng, mái tóc tết gọn cùng khuôn mặt đã trang điểm "kỹ càng", đặc biệt dù không có năng lực tạo ra băng tuyết thì anh chàng đã biết lấy một bao nước đá tượng trưng, nhìn hai người cũng có họ hàng đấy. Nhưng phải công nhận rằng nhan sắc của cô Elsa đang mĩ miều như vậy, nhìn "phiên bản" lỗi mà muốn khóc thay cho nàng quá.

4. Từ đầu tóc, trang phục, găng tay đến sắc thái khuôn mặt, tất cả đều khiến người ta bật cười. Đặc biệt phải khen cho anh ta khi biết lấy hai cây vợt bóng bàn trang trí để thêm phần hùng dũng.

5. Chàng trai có vẻ hơi mạo hiểm khi dám cosplay anh hùng Thor - hoàng tử thần thoại của giới siêu anh hùng. Nhưng kết quả thì quả là "không phải dạng vừa đâu", từ túi bóng vàng làm tóc, các đĩa CD làm nút thắt trên áo, và tất nhiên là không thể quên chiếc búa "thần thánh" trên tay.

6. Làm sao cosplay được cả sói khổng lồ đây? Phương án thay thế thật thông minh, một chú mèo ngồi hùng dũng trước camera. Cộng thêm sắc thái "thánh diễn sâu" hỗ trợ từ phía sau, cùng với cặp răng nanh, tóc tai, những chùm cà rốt và khoai lang treo lên người mà khi so sánh với bản gốc ai cũng phải gật gù nể phục.

7. Anh chàng này cũng thông minh đấy chứ, chỉ cần vài miếng dán với chiếc quần đùi xanh mà trông cũng có vẻ giống O Coisa ngay.

8. Lại bảo không giống đi. Từ đầu đến chân, không có cái gì khác nhau nữa rồi.

9. Cosplay thế này thì chỉ còn biết "nghẹn lời". Điểm nhấn đặc sắc nhất có lẽ là đôi mắt to đùng nằm giữa khuôn mặt đen thui thùi lùi kia.

10. Nhìn đôi kính và chiếc khăn choàng ấy là đủ nhận ra nhân vật Harry Portter rồi.

11. Đến "quỳ" với thanh niên siêu bựa này, nào là xúc rác, dép, mũ và chùm dây lòng thòng anh cũng hốt hết lên người đòi cosplay nhân vật điển trai Pegasus Seiya trong bộ phim Áo Giáp Vàng.

12. Nếu bạn đã xem Cuộc đời của Pi (Life of Pi) thì chỉ cần nhìn cái quần đùi trắng và chiếc khăn đội đầu thôi cũng đủ nhận ra rồi. Thế nhưng, biểu cảm trên khuôn mặt chú mèo ở đây mới gọi là "đắt giá".

13. Đến cả Người lốp Michelin, Bibendum cũng được cosplay sao. Không biết ăn mặc như vậy có dám ra đường không.

14. Đến cả nhân vật biểu tượng của Android cũng không tha. Nhưng mặc thể này thì đi lại chắc mệt mỏi lắm đây.

15. Có lẽ đây là bộ trang phục đỡ "lầy" nhất tính đến thời điểm bây giờ. Đặc biệt là cái khiên, cosplay cũng có tâm phết đấy nhỉ.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẽ