Sốc

13/01/2017 | 13:58 GMT+7

Cả nhà hoảng hốt vì cha đã chết bỗng đẩy nắp quan tài sống lại rồi hỏi...

Một gia đình Trung Quốc đã vô cùng choáng váng sau khi nghe thấy tiếng cha vọng ra từ trong quan tài khi lễ tang của ông sắp diễn ra. Ngay lập tức, mọi người nhanh chóng mở nắp quan tài để kiểm tra sự tình thì nghe thấy người cha tưởng đã chết cất lời "Chuyện gì đang diễn ra thế?".

Đoạn video cho thấy khung cảnh hỗn loạn tại nhà ông Huang.

Trước đó, ông Huang (75 tuổi) được xem là đã chết suốt 8 tiếng. Trong khi người thân vô cùng đau buồn và đang dần chuẩn bị lễ tang thì ông Huang lại bất ngờ sống lại một cách thần kỳ.

Ông Huang đã được đặt trong quan tài nhưng bất ngờ sống lại.

Theo anh Huang Mingquan, con trai của ông Huang, sau thời gian dài mắc bệnh ung thư thực quản, vào ngày Chủ nhật vừa qua, cha anh đã được phát hiện nằm tắt thở trong phòng. Ở bên cha suốt nhiều ngày để theo dõi tình hình, thế nhưng, sau đó, khi phát hiện cha đã qua đời, anh Huang cùng người thân đã đặt thi thể cha vào quan tài, sau đó, chuẩn bị làm lễ tang.

Chiếc quan tài được đặt trong nhà.

Khoảng 5h chiều, anh Huang nghe thấy tiếng động từ trong quan tài. Một người được thuê về chuẩn bị tang lễ cũng nhận thấy phần nắp quan tài bị dịch chuyển bất thường. Thấy vậy, mọi người cùng hợp sức đậy nắp quan tài lại. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều thất bại. Mãi sau đó, cả nhà mới nhận ra chính người cha bên trong quan tài đang dồn hết sức ngăn mọi người đóng nắp lại. Lúc này, mọi người nhanh chóng mở nắp quan tài và phát hiện ông Huang vẫn còn sống.

Hiện, cụ ông đang nghỉ ngơi tại nhà. Tình hình sức khỏe của ông cũng đã ổn định và có thể trả lời các câu hỏi của mọi người.

Ông Huang đã khỏe và có thể trả lời mọi người.

Anh Huang (bên phải) trả lời báo chí về sự việc kỳ lạ xảy ra với cha mình.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng