Sốc

08/08/2017 | 09:17 GMT+7

Bước chân xuống biển, cậu bé phát hiện chân chảy máu ròng ròng và nguyên nhân thật đáng sợ

Sau khi chơi bóng, cậu thanh niên đã quyết định ngâm chân ở bãi biển, tuy nhiên, khi rút chân lên khỏi nước, hai cổ chân của cậu đã ứa máu mà không biết nguyên do.

Đó là câu chuyện xảy ra mới đây của Sam Kanizay, một cậu bé 16 tuổi sống tại Anh. Hiện tượng mà cậu bé này gặp phải đã khiến các bác sĩ tại bệnh viện địa phương bối rối và tranh luận rất nhiều để tìm ra nguyên nhân cùng lời gải đáp.

Vừa bước chân xuống biển được một lát, Sam Kanizay đã thấy ngứa rát và phát hiện chân mình đầy máu mà không rõ nguyên nhân.

Chuyện xảy ra tại bãi biển Dendy Street thuộc Brighton (Anh). Chiều hôm đó, sau trận đấu bóng đá, Sam đã đến bãi biển và ngồi trên mỏm đá thấp để ngâm chân. Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, Sam không cảm nhận thấy bất cứ sự đau đớn nào, tuy nhiên, khi rút chân lên khỏi mặt nước, hai cổ chân của cậu bé bỗng ứa máu, chảy thành dòng nhỏ.

Sam được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau đó, Sam đã được gia đình đưa đến cấp cứu tại bệnh viện địa phương. Tại đây, các bác sĩ đã thực hiện rửa và băng bó vết thương cho Sam. Tuy nhiên, vê nguyên nhân dẫn đến việc chân của cậu bé đột nhiên bị chảy nhiều máu như vậy thì họ vẫn chưa đưa ra được lời giải đáp.

Trong khi các bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện đang tranh luận thì cha của Sam, ông Jarrod, đã quyết đinh tự mình điều tra.

Ban đêm, tại khu vực biển mà Sam ngâm chân, ông Jarrod đã đặt một tấm lưới đánh cá với mồi nhử là những miếng thịt đỏ. Sáng hôm sau, trong tấm lưới là hang trăm sinh vật biển mà ông Jarrod cho rằng đây chính là thủ phạm.

Sinh vật là được cho là "thủ phạm" khiến chân của Sam chảy đầy máu.

"Tôi đã bắt được một số lượng lớn những con bọ tại vùng vịnh thuộc bãi biển Dendy Street. Tôi đã để một vài miếng thịt vào trong tâm lưới, khi mở ra vào sáng hôm sau, chúng đã bâu đầy quanh đó và lao vào xâu xé những miếng thịt không ngừng", ông Jarrod nói trong một cuộc phóng vấn với Daily Mail Australia.

"Tôi mang chúng về nhà, điều duy nhất tôi quan sát được ở chúng là ăn, ăn và ăn. Chúng có lẽ là một loài sinh vật biển nào đó và tôi nghĩ chính chúng là thủ phạm gây nên những vết thương ở chân của con trai tôi", ông Jarrod nói tiếp.

Các mẫu bọ này sau đó đã được ông Jarrod chuyển đến bệnh viện để tiến hành kiểm tra và xác định loài.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng chưa thể xác định đây là sinh vật gì.

Chuyên gia hàng hải, ông Michael Brown, khi biết được thông tin cũng đã vô cùng bối rối. "Tôi đã làm trong ngành này được hơn 20 năm, nhưng chưa từng nhìn thấy loài sinh vật nào kỳ lạ đến như vậy. Tôi nghĩ có thể đây là những ấu trùng sứa.

Về phần Sam, cậu bé cho biết hôm đó, cậu có cảm thấy chân mình hơi ngứa ngáy, tuy nhiên chỉ nghĩ rằng do chân bị tê sau vận động mạnh. Tuy nhiên, sau khi rút chân lên khỏi nước, cậu mới tá hỏa thấy chân mình chảy máu không ngừng.

Theo các bác sĩ tiếp nhận điều trị cho Sam, việc ngăn máu chảy rất khó khăn. "Cứ lau hết lượt máu trên chân cậu bé thì lượt máu mới lại chảy ra, chúng chảy rất mạnh và nhiều. Sàn nhà trong bệnh viện thấm một lượng lớn máu của cậu bé. "Điều làm chúng tôi ngạc nhiên đó là sau khi lau lớp máu đỏ đi, trên bề mặt da xuất hiện rất nhiều lỗ nhỏ li ti, phải đến hàng trăm lỗ", một bác sĩ cho biết.

Tình trạng của Sam đã thu hút sự chú ý của tất cả các y bác sĩ trong bệnh viện. Hiện tại, vết thương của Sam đã được cầm máu thành công sau rất nhiều nỗ lực của đội ngũ bác sĩ cùng y tá trong bệnh viện. 

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải