» Sao vui

03/01/2019 | 09:15 GMT+7

Vài ngày trước hôn lễ, thiệp cưới của Lê Hiếu và bạn gái chính thức được ...

Hiện thiệp cưới của Lê Hiếu đang được gửi đến tay bạn bè nghệ sĩ thân thiết trước khi ngày trọng đại chính thức diễn ra.

 

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Lê Hiếu và bạn gái đã được nam MC Nguyên Khang hé lộ trên Facebook cá nhân. Có thể thấy, chiếc thiệp cưới này được thiết kế theo phong cách rất đơn giản với đủ thông tin gia đình hai bên và thời gian, địa điểm diễn ra ngày trọng đại của cô dâu, chú rể.

Trước đó, vào sáng sớm ngày 25/12/2018, Lê Hiếu đã trở thành tâm điểm chú ý khi công bố sẽ về chung một nhà với bạn gái vào ngày 14/1 tới tại TP.HCM. Được biết, vợ tương lai của nam ca sĩ là người Sài Gòn, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cặp đôi có khoảng thời gian tìm hiểu hơn một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Theo thông tin được hé lộ, giọng ca "Ngày mai sẽ khác" chỉ tổ chức một buổi tiệc đơn giản ra mắt người thân, bạn bè.

Thiệp cưới của Lê Hiếu và bạn gái được thiết kế rất đơn giản. Hiện tại, thiệp mời này đang được cặp đôi gửi đến tay bạn bè thân thiết.

Cách đây vài ngày, Lê Hiếu đã đăng tải hình ảnh selfie cùng bà xã tương lai. Đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ công khai đăng tải hình ảnh chụp chung với bạn gái lên trang cá nhân, sau công bố hôn lễ vào ngày 14/1 tới.

Lê Hiếu và vị hôn thê.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...