» Sao vui

03/01/2019 | 09:15 GMT+7

Vài ngày trước hôn lễ, thiệp cưới của Lê Hiếu và bạn gái chính thức được ...

Hiện thiệp cưới của Lê Hiếu đang được gửi đến tay bạn bè nghệ sĩ thân thiết trước khi ngày trọng đại chính thức diễn ra.

 

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Lê Hiếu và bạn gái đã được nam MC Nguyên Khang hé lộ trên Facebook cá nhân. Có thể thấy, chiếc thiệp cưới này được thiết kế theo phong cách rất đơn giản với đủ thông tin gia đình hai bên và thời gian, địa điểm diễn ra ngày trọng đại của cô dâu, chú rể.

Trước đó, vào sáng sớm ngày 25/12/2018, Lê Hiếu đã trở thành tâm điểm chú ý khi công bố sẽ về chung một nhà với bạn gái vào ngày 14/1 tới tại TP.HCM. Được biết, vợ tương lai của nam ca sĩ là người Sài Gòn, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cặp đôi có khoảng thời gian tìm hiểu hơn một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Theo thông tin được hé lộ, giọng ca "Ngày mai sẽ khác" chỉ tổ chức một buổi tiệc đơn giản ra mắt người thân, bạn bè.

Thiệp cưới của Lê Hiếu và bạn gái được thiết kế rất đơn giản. Hiện tại, thiệp mời này đang được cặp đôi gửi đến tay bạn bè thân thiết.

Cách đây vài ngày, Lê Hiếu đã đăng tải hình ảnh selfie cùng bà xã tương lai. Đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ công khai đăng tải hình ảnh chụp chung với bạn gái lên trang cá nhân, sau công bố hôn lễ vào ngày 14/1 tới.

Lê Hiếu và vị hôn thê.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải