» Sao vui

14/10/2018 | 16:51 GMT+7

Tuyên bố đóng cửa Facebook một thời gian nhưng động thái này của Ngô Kiến Huy mới là điều đáng chú ý

Ngô Kiến Huy đã có những động thái khá dứt khoát với khán giả khi tuyên bố đóng cửa trang cá nhân Facebook một thời gian.

Sau khi vướng nghi vấn chia tay mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh và khẳng định trước truyền thông rằng "mọi thứ vẫn ổn". Mới đây, Ngô Kiến Huy tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn khi bất ngờ tuyên bố sẽ đóng cửa trang cá nhân Facebook một thời gian và chỉ nhận liên lạc qua Fanpage chính thức. Động thái này của nam ca sĩ đã khiến đông đảo khán giả, bạn bè nghệ sĩ không khỏi thắc mắc.

Đáng chú ý, ở phần bình luận dòng trạng thái thông báo đóng trang cá nhân của Ngô Kiến Huy, một khán giả đã cho rằng có thể nguyên nhân anh đưa ra quyết định này vì ồn ào tình cảm với Khổng Tú Quỳnh. Không ngần ngại, Ngô Kiến Huy đã lập tức đáp trả: "Không liên quan". Bên cạnh đó, anh còn để lại thêm một bình luận để trấn an fan: "Thôi các bạn trẻ. Không liên quan gì. Tui đang tập trung mần nhạc".

Ngô Kiến Huy tuyên bố đóng cửa Facebook một thời gian sau nghi vấn chia tay Khổng Tú Quỳnh.

Nam ca sĩ mau chóng lên tiếng đáp trả khi nhiều khán giả cho rằng động thái này của anh liên quan tới ồn ào tình cảm với Khổng Tú Quỳnh.

Trước đó, vào ngày 4/10/2018, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh khiến dân mạng xôn xao vì vướng nghi vấn rạn nứt khi nam ca sĩ Đại Nhân chia sẻ ẩn ý lên trang cá nhân: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Đáng nói, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định mọi việc.

Hiện tại, nghi vấn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay sau 8 năm hẹn hò vẫn chưa được người trong cuộc có câu trả lời chính thức.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...