» Sao vui

02/07/2019 | 15:15 GMT+7

Từ ngày bị chê bụng ngấn mỡ hậu “Cuộc đua kỳ thú”, Minh Triệu càng tích cực diện bikini khoe vòng eo đã thon gọn trông thấy!

Lướt qua trang cá nhân của Minh Triệu có thể thấy những ngày qua, cô rất chăm chỉ khoe ảnh thả dáng trong trang phục bikini gợi cảm.

 

Minh Triệu vốn nổi tiếng là siêu mẫu với thân hình nóng bỏng và số đo hình thể lí tưởng, thế nhưng sau khi trở về từ "Cuộc đua kỳ thú 2019", cô lại lộ rõ dấu hiệu tăng cân với số đo vòng eo lớn hơn bình thường. Cụ thể, trong một bức ảnh diện áo tắm được Minh Triệu đăng tải đã khiến người hâm mộ bất ngờ bởi vòng eo đã kém thon gọn hơn xưa.

Trước bàn tán từ công chúng, Minh Triệu tuyệt nhiên không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tăng cân. Ngược lại, thời gian qua cô liên tục đăng tải hình ảnh diện bikini khoe vóc dáng quyến rũ lên trang cá nhân. Trong đó, những bức ảnh vài ngày qua được Minh Triệu đăng tải đã khoe triệt để vòng eo thon gọn thấy rõ, khác xa hình ảnh diện áo tắm lộ vòng eo ngấn mỡ trước đây.

 

Minh Triệu tích cực diện bikini khoe trọn vẹn hình thể săn chắc cùng số đo ba vòng đạt chuẩn sau khi bị chê tăng cân hậu ghi hình "Cuộc đua kỳ thú".

Hình ảnh lộ rõ vòng eo và bắp tay to của Minh Triệu sau khi trở về từ "Cuộc đua kỳ thú".

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải