» Sao vui

03/07/2019 | 18:24 GMT+7

Truyền thông Trung nghi ngờ Song Hye Kyo gầy rộc, Song Joong Ki rụng tóc xơ xác là "chiêu trò" khơi gợi lòng thương hại

Bài viết trên trang QQ đặt ra câu hỏi giữa cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo hậu chia tay với những hình ảnh, thông tin gây sốt liên quan.

 

Sau khi cuộc hôn nhân của và được tuyên bố và trở thành tin tức gây sốt khắp châu Á, mọi động thái của 2 nhân vật từ trước đến nay đều được lật lại dò xét. Vì động thái không thông qua vợ mà nộp đơn trực tiếp lên toà kèm theo lời khẳng định từ phía luật sư với truyền thông Trung Quốc rằng, bên sai là Song Hye Kyo, mọi đồn đoán đều cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng hẳn đã phạm sai lầm nghiêm trọng nào đó mới khiến Song Joong Ki đoạn tình đến như vậy. Bố của nam diễn viên không hề biết chuyện con trai mình ly hôn, chỉ sau khi báo chí đăng tải ông mới hay tin, sau đó nhiều ngày giam mình trong nhà không ra ngoài, điện thoại cũng không nghe.

 


 

Tuy nhiên, những động thái từ phía cặp vợ chồng đình đám trên khiến truyền thông Trung Quốc cho rằng 2 người cố tình tỏ ra đáng thương, "mua chuộc" lòng người. Song Hye Kyo trước đó không hề đeo nhẫn và được bạn bè giải thích rằng đã bị sụt nhiều can, nhẫn đeo không vừa liên tục bị tuột. Trong khi đó, hình ảnh Song Joong Ki tóc lơ thơ, xơ xác cũng khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

 

Người thạo tin trong giới tiết lộ, hiện tại Song Hye Kyo đang cố gắng tập trung phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc, mối quan hệ đối với của công chúng của cô hiện đang rất tốt, dư luận trong nước đang thiên về phần người đẹp nhiều hơn. Trang QQ đặt câu hỏi, sau khi ly hôn cả hai liên tục tỏ ra đáng thương, vậy ai thảm hơn ai? Khi trước ngọt ngào bao nhiêu, sau này trở nên cắt đứt tình cảm vô tình bấy nhiêu, nếu biết rằng sẽ có ngày hôm nay hà tất lại (có màn thể hiện tình cảm) như xưa?

Bài đăng trên trang QQ

Nguồn: QQ

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải