» Sao vui

03/07/2019 | 11:22 GMT+7

Trần Hiểu mâu thuẫn với Trần Nghiên Hy, căng thẳng tới mức tức giận mang con về quê cho nhà nội chăm sóc?

Tuy nhiên, ngay lập tức phía Trần Hiểu đã phủ nhận thông tin mà truyền thông lan truyền về bà xã Trần Nghiên Hy.

 

Trang Sina đưa tin, gần đây cặp đôi Song Trần là - tiếp tục vướng tới tin đồn trục trặc hôn nhân, căng thẳng gay gắt. Lời đồn này lan nhanh trong giới khi có người tiết lộ rằng, cả hai đang gặp mâu thuẫn lớn tới mức Trần Hiểu mang con trai về nhà nội, mặc Trần Nghiên Hy.

 

Cụ thể, 1 nguồn tin cho hay, cặp đôi Song Trần thời gian gần đây liên tục cãi vã, xảy ra mâu thuẫn. Trần Hiểu vì quá tức giận liền đưa con trai gửi về quê để ông bà chăm sóc cháu. Trần Nghiên Hy một phần vì công việc bận rộn mà không gặp con trong khoảng thời gian dài, thậm chí cũng khong tới nhà bố mẹ chồng để thăm con. Nguồn tin cho biết thêm, hiện tại cả 2 vợ chồng đều không chịu nhượng bộ lẫn nhau. Đây không phải là lần đầu hai vợ chồng vướng phải tin đồn như thế này.

 
 

Cánh phóng viên đã liên lạc với phía Trần Hiểu để xác minh thông tin, tuy nhiên quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận: "Thường xuyên bị bịa đặt những câu chuyện hoang đường thế này, bạn xem làm người nổi tiếng của công chúng khó khăn đến như thế nào. Nếu mà cứ sống bình thường thì lại là phi thực tế?".

Nguồn: Sina

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải