» Sao vui

05/07/2019 | 09:28 GMT+7

Trác Vỹ tiết lộ Phạm Băng Băng chủ động ly hôn với Lý Thần vì khó có thể ...

Theo tiết lộ, Phạm Băng Băng và Lý Thần thực chất đã kết hôn nên lần tuyên bố "đường ai nấy đi" này là 1 cuộc ly hôn.

 

Xung quanh cuộc chia tay của và có rất nhiều lời đồn đoán. Đặc biệt, sau khi công bố thông tin gây chấn động này, cặp đôi từng bị paparazzi tung hình ảnh hẹn nhau đi ăn, khiến công chúng nghi ngờ động thái tuyên bố "đường ai nấy đi" của 2 người là chiêu trò thu hút dư luận, dọn đường cho Phạm Băng Băng quay trở lại showbiz.

 

Vậy nhưng, trong 1 diễn biến mới nhát, Trác Vỹ - paparazzi hàng đầu xứ Trùng - thông qua tài khoản Weib của mình đã tiết lộ một thông tin liên quan đến cặp Băng - Thần. Nguồn tin tiết lộ, cả hai không phải chia tay mà là ly hôn. Theo đó, Phạm Băng Băng chính là người chủ động nói lời ly hôn trước, Lý Thần cũng muốn chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt nên đồng ý.

Bài viết trên Weibo liên quan đến vụ việc

Trác Vỹ cũng đã đánh tiếng xác minh thông tin Phạm Băng Băng mang thai mà MXH râm ran thời gian qua đưa là giả, nữ diễn viên gần đây không hề mang thai. Trác Vỹ còn cho biết thêm, thể trạng sức khoẻ của Phạm Băng Băng đang rất kém, khó có thể mang thai, sau scandal trốn thuế thì tình cảm của 2 người cũng dần nhạt phai, sau đó khi Phạm Băng Băng đề nghị ly hôn thì Lý Thần cũng thuận lòng đồng ý.

 

Trang Sohu cũng viết thêm rằng, sau ly hôn, tinh thần Lý Thần cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều bởi trước đó Phạm Băng Băng có rất nhều mối quan hệ với các ông lớn, sau này sau khi nữ diễn viên quay trở lại showbiz, Lý Thần cảm thấy rất rối ren. Sự việc của Phạm Băng Băng ảnh hưởng tới anh không hề ít, chính vì vậy sau khi chia tay, nam diễn viên đã sắp xếp lại mối quan hệ.

Nguồn: Weibo, Sohu


 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải