» Sao vui

03/07/2019 | 18:24 GMT+7

Tìm ra thời điểm Song Song trục trặc: Song Hye Kyo không dự hôn lễ quản lý ...

Rất nhiều người đã đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải điềm báo từ trước về sự trục trặc trong hôn nhân của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

 

Gần đây, vụ ly hôn giữa nam tài tử và nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo là đề tài nóng hổi. Giữa tình hình này, tin tức về việc nữ diễn viên đã không tham dự đám cưới người quản lý thân thiết của Song Joong Ki được lan truyền và gây sốt trên mạng. Theo thông tin được Daily Sports đăng tải vào hôm nay (3/7), . Đối với nam diễn viên, đây không chỉ là người quản lý, mà còn là người bạn vô cùng thân thiết đã đồng hành cùng anh trong suốt nhiều năm dài. Ấy vậy mà cả Song Hye Kyo lẫn người đại diện của cô đều không tham gia hôn lễ quan trọng như vậy.

Daily Sports cho hay, chính từ thời điểm tin tức Song Hye Kyo không tham dự đám cưới người quản lý thân thiết của Song Joong Ki được lan truyền, những tin đồn liên quan đến hôn nhân của cặp đôi này đã bắt đầu dấy lên trong cộng đồng mạng. Một tháng sau khi tin tức được lan truyền, mọi người đã "đoán già đoán non" rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi "trai tài gái sắc" này đã trở nên trục trặc.

Song Joong Ki một mình xuất hiện tại đám cưới một người bạn thân, trên tay không đeo nhẫn cưới

Song Hye Kyo không đến và Song Joong Ki tỏ ra khó xử khi bị hỏi về vợ

Ngày 2/7, trong chương trình "Access Showbiz Tonight" của đài SBS, một phóng viên, đồng thời cũng là chuyên gia nghiên cứu về người nổi tiếng, đã tiết lộ thông tin nóng hổi: "Khoảng 1 đến 2 tháng trước, một người quen của Song Joong Ki nói với tôi rằng mối quan hệ giữa nam diễn viên và Song Hye Kyo đã không còn bình thường như trước".

Cũng theo phóng viên này thì: "Khi người thân, họ hàng thắc mắc tại sao hai vợ chồng lại không đến tham dự đám cưới cùng nhau thì Song Joong Ki tỏ vẻ rất khó xử, chính vì thế nên mọi người cũng không hỏi anh thêm nữa". Không chỉ vậy phóng viên này còn khẳng định: "Khi ấy người quen đó còn nói với tôi rằng chỉ mong cho quan hệ của cặp đôi sớm tốt đẹp trở lại".

 
 

Tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn bắt đầu rộ lên từ phía truyền thông xứ Trung vào tháng 2 năm nay, khi đó tâm điểm của câu chuyện dồn vào chiếc nhẫn cưới "không cánh mà bay" của cặp đôi này. Cũng từ đây rất nhiều tin đồn về sự trục trặc trong hôn nhân của hai người bắt đầu nổ ra. Vào tháng 6 năm nay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức kết thúc cuộc hôn nhân dài 1 năm 8 tháng sau khi nam diễn viên đệ đơn ly hôn lên tòa án.

 

Nguồn: Daily Sports

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải