» Sao vui

04/07/2019 | 22:28 GMT+7

Sốt xình xịch loạt ảnh Thu Thủy hạnh phúc tổ chức đám cưới với ông xã kém 10 tuổi ở Đà Lạt hôm nay

Mới đây, một tài khoản bất ngờ đăng tải loạt ảnh được cho là từ đám cưới Thu Thủy làm rấy lên tin đồn nữ ca sĩ đã bí mật cử hành hôn lễ ngay trong ngày hôm nay.

 

Cách đây ít giờ, một vài hình ảnh được cho là từ đám cưới Thu Thủy bất ngờ xuất hiện và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cụ thể, một tài khoản bất ngờ đăng tải bài viết gửi gắm lời chúc phúc tới nữ ca sĩ, cùng với đó là loạt ảnh chú rể Kin Nguyễn dắt tay nữ ca sĩ tiến vào lễ đường trước sự chứng kiến của rất đông quan khách.

Chưa hết, hôn phu của Thu Thủy cùng cô còn dành tặng khán giả màn song ca lãng mạn ngay trên sân khấu. Ngay lập tức, bài viết nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng Thu Thủy đã bí mật tổ chức hôn lễ trong ngày hôm nay. Điều này được cho là có căn cứ khi thời điểm diễn ra đám cưới hoàn toàn trùng khớp với thời gian ghi trong thiệp mời trước đó.

Cách đây ít giờ, một tài khoản bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh được cho là từ đám cưới Thu Thủy. Ngay lập tức, thông tin nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, rất nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã tiến hành hôn lễ cùng bạn trai trong ngày hôm nay và gửi những lời chúc mừng tới người đẹp. Hình ảnh Thu Thủy nắm tay vị hôn phu rạng rỡ tiến lên sân khấu trước sự hân hoan của đông đảo quan khách tới dự.

Không chỉ vậy, cặp đôi còn dành tặng khán giả một màn song ca vô cùng ăn ý ngay trên sân khấu.

Trước đó 3 ngày, hình ảnh tấm thiệp cưới của cặp đôi bất ngờ được khán giả truyền tay. Trong đó ghi rõ ngày tổ chức hôn lễ được diễn ra vào ngày 04/07 tại tư gia. Điều đó càng có cơ sở để khẳng định người đẹp đã bí mật cử hành hôn lễ cùng bạn trai trong ngày hôm nay.

 

Cách một vài ngày trước hôn lễ, Thu Thủy cũng chia sẻ bộ ảnh cưới long lanh cùng bạn trai kém 10 tuổi trên trang cá nhân.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải