» Sao vui

14/10/2018 | 16:32 GMT+7

Soobin Hoàng Sơn hé lộ ca khúc mới, bạn gái tin đồn đã lập tức ủng hộ bằng cách này

Không thừa nhận chuyện tình cảm nhưng có vẻ như gần đây, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn ngày càng thoải mái hơn trong việc thể hiện sự ủng hộ, quan tâm dành cho đối phương.

Mối quan hệ giữa Soobin Hoàng Sơn và cô gái xinh đẹp N.H.N luôn là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng. Đứng trước nghi vấn hẹn hò, cả Soobin Hoàng Sơn và N.H.N đều giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, việc cả hai liên tục check-in cùng một địa điểm được dân mạng cho là "bằng chứng" khẳng định tin đồn này.

Mới đây nhất, N.H.N một lần nữa gây chú ý khi công khai thể hiện sự ủng hộ dành cho Soobin Hoàng Sơn. Cụ thể vào tối 13/10, Soobin Hoàng Sơn khiến cộng đồng fan "phát sốt" với một đoạn đoạn video có độ dài gần 50 giây hé lộ ca khúc mới. Ngay lập tức chỉ sau đó ít giờ, N.H.N chia sẻ lại những ca từ lụi tim của ca khúc này trên cả Facebook và Instagram cá nhân khiến ai nấy không khỏi thích thú. "Nếu ngày ấy anh ngỏ lời thương và yêu nồng sâu với em..." - N.H.N viết.

Soobin Hoàng Sơn nhá hàng ca khúc mới...

... Và lập tức được bạn gái tin đồn nhiệt tình ủng hộ.

Hình ảnh hiếm hoi của Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn công khai ôm vai nhau tình tứ tại châu Âu.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải