» Sao vui

03/07/2019 | 15:24 GMT+7

SỐC: Fan nam bị cảnh sát "sờ gáy" vì thủ dâm ngay lại fansign của MOMOLAND, còn đổ bia và nhục mạ nhóm

Hành động thiếu tôn trọng của nhóm fan nam đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ của MOMOLAND nói riêng và Kpop nói chung vô cùng phẫn nộ.

 

Tại buổi kí tặng của ở Mexico vừa qua, một số fan nam đã có những hành động không đúng mực dành cho các cô gái nhà MLD Entertainment như hét lên những từ ngữ khiêu dâm, thậm chí một người đàn ông còn gây sốc hơn nữa khi thủ dâm ngay buổi kí tặng, khiến cho không chỉ người hâm mộ của nhóm nhạc này mà cộng đồng fan Kpop nói chung vô cùng phẫn nộ. Tin tức này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

MOMOLAND.

"Dòng tweet này đang nói về một số anh chàng có hành động nhạy cảm ngay trong concert của MOMOLAND tại Mexico và một số người đã hét lên những câu từ phân biệt giới tính với các cô gái. Tôi có thể làm chứng về việc những người ở đấy hét lên những lời lẽ không mấy hay ho đó, thậm chí có mấy người còn cố gắng buông mấy lời chửi rủa nữa".

Theo người hâm mộ, nhiều fan đã bắt đầu có những hành động thô lỗ ngay cả khi buổi kí tặng còn chưa bắt đầu, thậm chí có người còn nghe thấy nhóm người đàn ông hỏi những câu hỏi hết sức nhạy cảm về MOMOLAND. Một số người còn vô ý thức đến mức đổ cả bia xuống sàn địa điểm tổ chức buổi fanmeeting.

"Khi tôi đang trên đường tới khu sự kiện VIP thì một số người đàn ông đã tự hỏi liệu những câu nhạy cảm, tôi cũng không biết chuyện gì xảy ra sau cùng nữa. Trong một trường hợp khác, có một đôi vợ chồng lại nghĩ rằng việc uống bia và đổ phần thừa xuống ngay địa điểm quả là một ý tưởng không tồi" (đã lược dịch yếu tố nhạy cảm).

Được biết nhà tổ chức sự kiện đã đưa nhóm nhạc đến Mexico là Academia Ninshi. Sau khi phát hiện một người đàn ông có hành động thủ dâm trong buổi kí tặng, bên ban tổ chức đã báo cảnh sát ngay lập tức và gửi lời xin lỗi đến MOMOLAND cũng như người hâm mộ của nhóm nhạc này.

"Academia Ninshi đã ra tay xử lý người đàn ông có hành động thô lỗ trong buổi họp fan của MOMOLAND và xin lỗi về vụ việc. Phụ nữ chúng tôi không phải là một trò đùa".

Trải qua vụ việc trên, người hâm mộ Kpop nói chung đã cùng đứng về phía MOMOLAND, đặc biệt bảo vệ nhóm nhạc trước những luồng ý kiến cho rằng sự việc trên xảy ra là do trang phục biểu diễn của các cô gái.

"Xem cái cách mà antifan thể hiện sự căm ghét đối với MOMOLAND khi chuyện xấu xảy ra với nhóm kìa. Hãy ngừng đổ lỗi trang phục chính là lý do khiến cho những người đàn ông đó la hét những lời không đứng đắn và phân biệt giới tính với họ đi, kể cả việc người đàn ông làm việc nhạy cảm trong concert của họ nữa".

 

Nguồn: KB

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải