» Sao vui

26/06/2019 | 10:53 GMT+7

Sau chàng rể Harvard "xịn", gia tộc trùm sòng bài Macau chuẩn bị có con ...

Chân dài Victoria's Secret Ming Xi (Hề Mộng Dao) được cho sẽ là con dâu mới nhà họ Hà khi cô nàng hiện đang có mối tình đầy lãng mạn và gắn bó với quý tử Hà Du Quân.

 

Thời gian qua, thông tin về việc gia tộc trùm sòng bài Macau chuẩn bị đón rể quý là - sinh viên trường Harvard danh tiếng và được mệnh danh là "Ánh sáng của Thiên Tân". Anh chàng kém con gái của vợ chồng Hà Hồng Sân - "Bà Tư" Lương An Kỳ tới 8 tuổi, nhưng không vì thế mà chuyện tình của cặp đôi bị phản đối. Ngược lại, bà Lương còn "thưởng nóng" cho rể quý căn biệt thự hạng sang trị giá 1.500 tỷ đồng.

 

Bên cạnh chàng rể quý này, truyền thông cũng đặc biệt lưu ý tới "nàng dâu tương lai" khác của gia tộc họ Hà chính là (Hề Mộng Dao). Chân dài Victoria's Secret này hiện đang hẹn hò với quý tử (Mario Ho) và vô cùng tình cảm bên nhau. Mới đây nhất, 1 fan bất ngờ bắt gặp cả hai có 1 cuộc hẹn với mẹ của Hà Du Quân. Nhìn cách trò chuyện thân mật giữa 4 người, nhiều fan tin rằng, chuyện vào được hào môn nhà họ Hà của Hề Mộng Dao chỉ còn là ngày một ngày hai mà thôi.

Ming Xi và bạn trai Hà Du Quân được bắt gặp tại khu trung tâm thương mai

Cặp đôi có hẹn cùng "Bà Tư" Lương An Kỳ. Nhìn cách nói chuyện, có thể thấy mối quan hệ thân thiết của 3 người.

Với hình ảnh đưa bạn gái ra mắt gia đình này, nhiều người tin rằng, "tin hỷ" của cặp đôi chắc chắn không còn xa.

Trước đó, Hà Du Quân liên tục được bắt gặp hẹn hò với MingXi, thậm chí trong khoảng thời gian Ming Xi đi công tác tại Paris, anh chàng cũng sẵn sàng đặt vé máy bay sang cùng bạn gái.

 
 
 
 

Những hình ảnh của Ming Xi và bạn trai Hà Du Quân

Hà Du Quân sinh năm 1995, kém MingXi 6 tuổi. Cặp đôi được cho là đã hẹn hò được 2 năm. Trước Ming Xi, Hà Du Quân từng có thời gian mặn nồng với Kim Lim - ái nữ nhà tỷ phú Singapore và Yumi (thành viên nhóm BY2).

 

Nguồn: Weibo

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải