» Sao vui

03/07/2019 | 01:20 GMT+7

Nối gót Song Song và Băng - Thần, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị công khai tin ly hôn?

Tuy nhiên, khi liên lạc với phía Angela Baby, đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Trang Sina đưa tin, trên mạng xã hội Weibo đang truyền tay nhau tin nhắn của 1 nguồn tin chưa chính thức về việc và chuẩn bị công bố tin ly hôn. Trong đoạn chat này, những người tham gia thảo luận cho biết, có 1 nhân vật đã nắm được tin tức và rất có thể sẽ tung ra trong thời gian sắp tới, thậm chí, 1 nguồn tin khác cho hay, rất có thể ngày hôm nay Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tuyên bố tin tức này.

Cặp đôi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

Tin nhắn lan truyền trên mang xã hội

Ngay lập tức, cánh phóng viên Sina đã liên lạc với phía 2 nghệ sĩ nổi tiếng để xác minh thông tin. Phía Angela Baby phản hồi nhanh chóng rằng tin đồn trên mạng xã hội là không đúng: "Tin tức đều là giả".

Thực chất, chuyện hôn nhân của cặp đôi này bấy lâu nay đã bị đồn gặp trục trặc sau scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng. Dù rằng nhiều lần phủ nhận tin đồn nhưng cả hai khi xuất hiện bên nhau đều vô cùng gượng gạo, thậm chí bị tố "diễn", "làm màu".

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đăng ký kết hôn năm 2015 và tổ chức đám cưới thế kỷ, rình rang khắp châu Á vào tháng 10 cùng năm. Tới tháng 1 năm 2017, Angela Baby hạ sinh quý tử đầu lòng và đặt tên là Bọt Biển Nhỏ.

Nguồn: Sina

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải