» Sao vui

18/12/2018 | 13:36 GMT+7

Nhiều tháng ở nhà chăm con, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ mình bị "rối loạn ám ảnh ...

Lâm Tâm Như cũng tiết lộ, khi ở nhà, Hoắc Kiến Hoa cứ vài phút phải ngó nghiêng con gái 1 lần mới cảm thấy an tâm được.

 

Suốt nhiều tháng qua, dân tình ít khi thấy hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa tại các sự kiện lớn nhỏ. Sau khi hoàn thành xong dự án "Hậu cung Như Ý Truyện", ông xã Lâm Tâm Như quyết định dành nhiều thời gian ở nhà chăm sóc con cái, bù đắp tình cảm sau quãng thời gian miệt mài và vắng nhà liên tục.

Tại sự kiện lễ trao giải Hoa Biểu vừa qua, "Càn Long" cuối cùng cũng lộ diện sau nhiều tháng không tham gia các hoạt động showbiz. Nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ với gương mặt tròn trịa, thậm chí xuất hiện cả "nọng cằm". Nhiều netizen cho rằng, thời gian qua Hoắc Kiến Hoa đã lên cân không ít.

 
 
 

Hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa khiến netizen "bật ngửa" vì lên cân quá nhiều

Chăm cô con gái Cá Heo Nhỏ suốt thời gian qua, Hoắc Kiến Hoa đã trở thành ông bố bỉm sữa. Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, ông xã chăm con vô cùng chu đáo, chuyện gì cũng tìm hiểu kỹ càng, tận tâm tận lực vì con, cứ vài ba phút lại xem con đang làm gì mới yên tâm. Bản thân Hoắc Kiến Hoa cũng tiết lộ, mình bị "rối loạn ám ảnh cưỡng chế" vì con gái, cuộc sống của mình "bị con gái kiểm soát".

 

Người hâm mộ rất mong mỏi trong tương lai, Hoắc Kiến Hoa sẽ sớm quay trở lại công việc, tìm những kịch bản tốt và đóng những bộ phim mới. Còn về phía nam diễn viên, có lẽ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên vợ và con gái, chứng kiến con từng ngày lớn lên hiện là việc làm ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Nguồn: BJH

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...