» Sao vui

18/12/2018 | 13:36 GMT+7

Nhiều tháng ở nhà chăm con, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ mình bị "rối loạn ám ảnh ...

Lâm Tâm Như cũng tiết lộ, khi ở nhà, Hoắc Kiến Hoa cứ vài phút phải ngó nghiêng con gái 1 lần mới cảm thấy an tâm được.

 

Suốt nhiều tháng qua, dân tình ít khi thấy hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa tại các sự kiện lớn nhỏ. Sau khi hoàn thành xong dự án "Hậu cung Như Ý Truyện", ông xã Lâm Tâm Như quyết định dành nhiều thời gian ở nhà chăm sóc con cái, bù đắp tình cảm sau quãng thời gian miệt mài và vắng nhà liên tục.

Tại sự kiện lễ trao giải Hoa Biểu vừa qua, "Càn Long" cuối cùng cũng lộ diện sau nhiều tháng không tham gia các hoạt động showbiz. Nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ với gương mặt tròn trịa, thậm chí xuất hiện cả "nọng cằm". Nhiều netizen cho rằng, thời gian qua Hoắc Kiến Hoa đã lên cân không ít.

 
 
 

Hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa khiến netizen "bật ngửa" vì lên cân quá nhiều

Chăm cô con gái Cá Heo Nhỏ suốt thời gian qua, Hoắc Kiến Hoa đã trở thành ông bố bỉm sữa. Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, ông xã chăm con vô cùng chu đáo, chuyện gì cũng tìm hiểu kỹ càng, tận tâm tận lực vì con, cứ vài ba phút lại xem con đang làm gì mới yên tâm. Bản thân Hoắc Kiến Hoa cũng tiết lộ, mình bị "rối loạn ám ảnh cưỡng chế" vì con gái, cuộc sống của mình "bị con gái kiểm soát".

 

Người hâm mộ rất mong mỏi trong tương lai, Hoắc Kiến Hoa sẽ sớm quay trở lại công việc, tìm những kịch bản tốt và đóng những bộ phim mới. Còn về phía nam diễn viên, có lẽ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên vợ và con gái, chứng kiến con từng ngày lớn lên hiện là việc làm ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Nguồn: BJH

 
Chia sẽ