» Sao vui

05/07/2019 | 19:29 GMT+7

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh mới của 2 con: Quý tử còn bé mà đã quá đỉnh, dân tình thốt lên “Gen nhà này sao tốt thế”

Thừa hưởng thành công nét đẹp của cả bố và mẹ, hai người con của mỹ nhân đẹp nhất Philippines đều sở hữu ngoại hình cực xinh xắn và đáng yêu.

 

Hôm nay, tài tử Philippines đã chia sẻ 2 bức ảnh của con trai mới sinh lên trang cá nhân Instagram. Một bức ảnh cậu bé được mẹ bế, bức còn lại cậu lại nằm trên tay bố Dingdongs. Vẻ đáng yêu của bé thứ hai nhà tài tử minh tinh quyền lực hàng đầu Đông Nam Á không khỏi khiến mọi người xuýt xoa, khen ngợi.

Không kém cạnh cậu em, hình ảnh cực xinh xắn của cô con gái lớn cũng được "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" chia sẻ trên mạng xã hội ngày hôm qua. Ngoại hình cực dễ thương của bé Zia luôn là chủ đề hot được cộng đồng người hâm mộ tại châu Á quan tâm và săn đón.

 

Mặc dù còn nhỏ những bé trai nhà Dingdong đã trổ nét rõ ràng. Chiếc mũi cao và đôi mắt vừa to vừa sâu là những nét đẹp nổi bật nhất trên gương mặt cậu bé.

Vẻ ngoài của bé Zia thì đã quá nổi tiếng tại Philippines nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Nhìn những hình ảnh quá đỗi xinh xắn và đáng yêu của 2 chị em Zia, dân tình chỉ còn biết thốt lên khen ngợi gen của Marian và Dingdong Dantes quá tốt. Cặp đôi này vốn là những minh tinh, tài tử nổi tiếng với ngoại hình xuất sắc của showbiz châu Á. Giờ đây, cả hai người con của họ đều thành công thừa hưởng những nét đẹp cực phẩm từ cha mẹ.

Cô con gái lớn Zia xinh xắn hết phần thiên hạ

Cậu em trai bé bỏng cũng không chịu kém cạnh

Nguồn: Instagram

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải