» Sao vui

03/07/2019 | 14:24 GMT+7

Mới đi quân sự có 2 tuần mà "em út" Bảo Hân đã khiến cả Thu Quỳnh và Quang ...

Nữ diễn viên sinh năm 2000 bày tỏ nỗi nhớ Hà Nội sau 2 tuần tham gia quân sự.

 

Thời gian vừa qua,  có lẽ chính là bộ phim truyền hình thu hút lượng khán giả quan tâm và yêu thích nhiều nhất. Không chỉ bởi nội dung, dàn diễn viên ấn tượng cũng chính là nhân tố quan trọng tạo nên thành công cho bộ phim này. Sau nhiều tháng ghi hình, "Về nhà đi con" vừa đóng máy vào giữa tháng 6/2019. Điều mà khán giả không khó nhận ra đó chính là tình cảm thân thiết mà các diễn viên dành cho nhau. Ở ngoài đời thực, họ vẫn coi nhau như người thân trong nhà, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả.

Dàn diễn viên bộ phim "Về nhà đi con" thân thiết với nhau như người một nhà ở ngoài đời thực.

Sau khi hoàn thành các cảnh quay, Bảo Hân (vai tomboy Ánh Dương) đã ngay lập tức bước vào học kì quân sự - một học phần không thể thiếu đối với các sinh viên năm nhất. Chỉ mới 2 tuần mà cô nàng đã liên tục nhớ về Hà Nội vì sợ mọi người "sẽ quên mình" mất. Nữ diễn viên vừa đăng tải hỉnh ảnh nũng nịu siêu dễ thương lên trang cá nhân kèm dòng caption: "Ta đã quên nhau chưa" nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích từ dân mạng. 

Bảo Hân "nũng nịu" than nhớ Hà Nội sau thời gian đi tập quân sự.

Dưới phản ứng này của "em út", nữ diễn viên Thu Quỳnh đã lập tức để lại bình luận trêu ghẹo: "Quên mất rồi đây này" khiến Bảo Hân phải "khóc to". Không chỉ thế, cô nàng còn trách khéo người chị vì đã không gọi cho mình: "Yêu là phải nói cũng như nhớ là phải gọi nhưng chị không gọi cho em".

Ngoài Thu Quỳnh thì "bạn trai tin đồn" của Bảo Hân là diễn viên Quang Anh cũng hài hước chia sẻ: "Đang nhớ phát khóc không quên được" và nhận được lời đáp trả cũng "mặn" không kém: "Ta quên nhau đi". "Cặp đôi chim ri" luôn khiến dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú mỗi lần xuất hiện cùng nhau như vậy.

Thu Quỳnh, Quang Anh hài hước trêu ghẹo cũng như bày tỏ nỗi nhớ tới nàng diễn viên sinh năm 2000 đang trong khóa học quân sự.

"Cặp đôi chim ri" Bảo Hân - Quang Anh của "Về nhà đi con" luôn thu hút sự chú ý mỗi lần xuất hiện cùng nhau.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải