» Sao vui

02/07/2019 | 13:15 GMT+7

Khánh Thi bị lừa tiền, thất lạc 4 vali hành lý trong chuyến đi diễn tại Nga

Khánh Thi cho biết sự cố này đã khiến chuyến đi của cô trở nên đáng nhớ hơn rất nhiều.

 

Vừa qua, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã sang Nga đã tham gia giải thi đấu Dancesport. Sau 1 tuần ở Nga, cả hai đã mang về tin vui lớn khi giành giải cao tại giải đấu, thế nhưng lại vướng phải sự cố không mong muốn ở sân bay. Theo chia sẻ của Khánh Thi mới đây, cô không chỉ bị lừa mất 250 euro mà còn thất lạc toàn bộ 4 vali hành lý ký gửi khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

"Sang đến sân bay Moscow tại Nga để chuyển chuyến khác đến thành phố Sochi. Do hành lý chuyến này không chuyển thẳng nên cả team buộc phải chờ lấy hành lý và check in lại. Cũng do máy bay trễ hẳn 1 tiếng nên mọi thứ rối tung khi ở sân bay transit. Vì thế mình đã bị một bạn cò lừa của Nga đeo biển quản lý hành khách trung chuyển từ nhà ga D sang ga B, mất trắng 250 euro mà nghĩ thầm chắc bạn cò lừa hôm nay khỏi cần làm thêm .

Chuyến về thì thất lạc toàn bộ 4 vali hành lý kí gửi khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Câu trả lời của hải quan là khoảng 1 tuần sẽ thông báo", Khánh Thi cho biết.

Hiện vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã trở về Việt Nam sau 1 tuần ở Nga. Cả hai được bạn bè thân thiết ra tận sân bay đón.

Theo Khánh Thi, ngoài sự cố ở sân bay thì giải thưởng trong giải đấu ở Nga mới là điều đáng quan tâm nhất.

Khánh Thi không phải trường hợp nghệ sĩ đầu tiên gặp rắc rối về hành lý khi đi diễn tại nước ngoài. Trước đây, ca sĩ Phương Thanh, Đông Nhi cũng rơi vào tình huống tương tự. Một vài nghệ sĩ khác như Trịnh Thăng Bình hay ca sĩ Mỹ Linh cũng bị móc mất tư trang, Mỹ Tâm thậm chí bị mất hộ chiếu,...

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải