» Sao vui

03/07/2019 | 15:24 GMT+7

Huỳnh Hiểu Minh phản ứng khéo léo ra sao khi bị truyền thông đưa tin sắp ...

Không ồn ào, chỉ với 1 lời bình luận dành cho người hâm mộ, Huỳnh Hiểu Minh đã đập tan tin đồn lan truyền bấy lâu nay về mối quan hệ bên bờ vực đổ vỡ với Angela Baby.

 

Ngày hôm qua, showbiz Hoa ngữ xôn xao trước tin đồn và chuẩn bị công bố chia tay. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi vướng tin đồn ly hôn, gặp trục trặc tình cảm, thậm chí, dù đã xuất hiện bên nhau với cử chỉ tình tứ nhưng truyền thông vẫn chỉ ra được những chi tiết "giả tạo", "tự biên tự diễn" của 2 vợ chồng. Phía Angela Baby ngày hôm qua đã lên tiếng phủ nhận chuyện hai vợ chồng sắp ly hôn.

 

Trong một diễn biến mới đây nhất, động thái của Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn khiến nhiều người phải chú ý. 1 netizen đã để lại bình luận trên 1 bài đăng của Huỳnh Giáo Chủ với nội dung: "Tôi rất thích bạn và Baby", Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng trả lời lại bình luận này: "Cảm ơn bạn, tôi cũng thích Baby".

 

Hành động tưởng chừng như rất nhỏ này cho thấy Huỳnh Hiểu Minh khéo léo đáp trả thông tin lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều fan của cặp đôi đều ủng hộ và càng thêm tin tưởng vào cuộc hôn nhân của cặp đôi. Phía Huỳnh Hiểu Minh cũng đã thông báo, nếu như còn có những tin tức như vậy sẽ phát ra công hàm từ phía luật sư.

 
 

Nguồn: Sina

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải