» Sao vui

05/07/2019 | 09:28 GMT+7

HOT: Liên tục phủ nhận “chỉ là bạn”, Shawn Mendes bị bắt gặp hẹn hò tình tứ cùng Camila Cabello

Fan được phen thòng tim với những hình ảnh siêu lãng mạn của bộ đôi "em trai quốc dân” Shawn Mendes và "chị gái mưa” Camila Cabello.

 

Sau quãng thời gian căng thẳng khi ngày ngày phải đón nhận những màn bóc phốt "cực gắt" trong "trận chiến" thế kỷ của Taylor Swift và quản lý – Scooter Braun, rạng sáng nay người hâm mộ đã được tiếp thêm "đường" nhờ cặp đôi Shawn – Camila. Hai người được bắt gặp tay trong tay đi chơi về trong đêm tại West Hollywood. khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi khi rất ga lăng tình nguyện đeo túi giúp . Thậm chí, dù biết bị phát hiện, Shawn vẫn rất vui vẻ nắm tay Camila không chút e ngại.

 
 

Shawn Mendes đúng chuẩn hình mẫu bạn trai trong mơ của fan nữ khi vừa nắm tay Camila vừa đeo túi hộ cô nàng

Hai người trông rất hạnh phúc khi ở bên nhau

Góc chụp làm fan suy đoán đằng sau cây sương rồng kia một nụ hôn siêu lãng mạn

Sau thành công của bản hit "Senorita", những hình ảnh cực nóng bỏng trong MV đã khiến fan bất chấp "đẩy thuyền" cặp đôi chị em này. Tuy rằng được ủng hộ là thế nhưng cả hai lại luôn khăng khăng với câu nói quen thuộc "Chúng tôi chỉ là bạn thôi". Mới đây, Camila đã thông báo chấm dứt mối tình 18 tháng với bạn trai cũ còn Shawn thì vẫn luôn tự tin tuyên bố mình độc thân. "Đúng người đúng thời điểm" nếu hai người chính thức đến với nhau thì đây chắc hẳn sẽ là đôi tiên đồng ngọc nữ mới của Hollywood.

 

Chị em gì tầm này nữa, tình thế này phải đến với nhau luôn thôi

Nguồn: Facebook

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng