» Sao vui

03/07/2019 | 20:25 GMT+7

HOT: Hé lộ thông tin sự kiện đầu tiên Song Hye Kyo tham gia sau vụ ly hôn 2000 tỉ

Khi Song Joong Ki dừng hết mọi hoạt động, Song Hye Kyo vẫn sẽ tham dự sự kiện và hoạt động như thường sau vụ ly hôn ồn ào.

 

Theo tin mới nhất từ tờ Sports DongA, nữ minh tinh sẽ tham dự sự kiện đầu tiên sau khi công bố tin tức của vụ ly hôn thế kỷ. Theo kế hoạch, nữ diễn viên này sẽ tham gia một sự kiện của nhãn hàng mỹ phẩm xứ Trung do cô làm đại diện. Gần đây, nhãn hàng này đã thông báo lịch của sự kiện này qua Twitter và Weibo nhưng hôm nay bài đăng đã bị gỡ bỏ.

Hiện tại, và Song Hye Kyo đều là cái tên được công chúng săn đón nhiệt tình sau vụ ly hôn và tất nhiên các nhãn hàng mời họ làm gương mặt đại diện cũng bị ảnh hưởng không ít. Tuy nhiên ảnh hưởng theo hướng tích cực hay tiêu cực còn phụ thuộc vào công chúng. Đại diện của nhãn hàng này mới đây đã khẳng định: "Song Hye Kyo sẽ tham gia sự kiện này mà không có bất cứ thay đổi nào cả. Tuy nhiên thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện vẫn chưa được tiết lộ".

 

Được biết, Song Hye Kyo đã được chọn làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng mỹ phẩm này từ tháng 12/2017, tức là 2 tháng sau khi cưới Song Joong Ki. Đến nay, cô vẫn tham dự nhiều sự kiện của nhãn hàng này khắp các nước châu Á như Hong Kong, Singapore, Thái Lan cũng như Hàn Quốc.

Hiện tại sau khi tin tức ly hôn được công bố, Song Joong Ki đã tuyên bố dừng mọi hoạt động cho đến khi ổn định. Trong khi đó, Song Hye Kyo đã "mất tích" nhiều ngày. Nhưng đến nay thông tin nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" vẫn quyết định tham gia sự kiện sau tin tức chấn động không khỏi khiến công chúng bất ngờ.

Nguồn: Sports DongA

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải