» Sao vui

02/07/2019 | 11:27 GMT+7

Giữa bão ngoại tình, khẩu chiến với Taylor Swift, Justin Bieber cuối cùng ...

Hình ảnh của cánh phóng viên cung cấp cho thấy tâm trạng vui vẻ của Justin Bieber không bị ảnh hưởng gì từ scandal đình đám với Taylor Swift và Selena Gomez ngoài kia.

 

Có thể nói ngày hôm qua diễn ra cuộc đại chiến chia phe phái của showbiz thế giới khi và có cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng xã hội. Không chỉ thế, Taylor còn làm bùng lên scandal này bằng việc bấm like 1 bài viết tố Justin Bieber ngoại tình sau lưng . Làn sóng chỉ trích Justin nổ ra ở khắp mọi nơi.

Vậy nhưng, giữa cơn bão tố này, cánh phóng viên lại bắt gặp Justin Bieber bình thản như không. Anh chàng được bắt gặp xuất hiện tại 1 studio thu âm tại quê nhà Canada. Trong hình, Justin vui vẻ trò chuyện với bạn bè. Nguồn tin viết thêm cho rằng, Justin Bieber đang bận rộn thu âm cho album mới.

 
 

Hình ảnh Justin Bieber cùng những hình xăm quen thuộc, vui vẻ trò chuyện bên người bạn thân thiết cho thấy anh chàng không hề bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm, tin đồn ngoại tình trong giới

 

Cánh phóng viên chia sẻ thêm 1 vài hình ảnh

Nguồn: Sina

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...