» Sao vui

02/07/2019 | 11:27 GMT+7

Giữa bão ngoại tình, khẩu chiến với Taylor Swift, Justin Bieber cuối cùng ...

Hình ảnh của cánh phóng viên cung cấp cho thấy tâm trạng vui vẻ của Justin Bieber không bị ảnh hưởng gì từ scandal đình đám với Taylor Swift và Selena Gomez ngoài kia.

 

Có thể nói ngày hôm qua diễn ra cuộc đại chiến chia phe phái của showbiz thế giới khi và có cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng xã hội. Không chỉ thế, Taylor còn làm bùng lên scandal này bằng việc bấm like 1 bài viết tố Justin Bieber ngoại tình sau lưng . Làn sóng chỉ trích Justin nổ ra ở khắp mọi nơi.

Vậy nhưng, giữa cơn bão tố này, cánh phóng viên lại bắt gặp Justin Bieber bình thản như không. Anh chàng được bắt gặp xuất hiện tại 1 studio thu âm tại quê nhà Canada. Trong hình, Justin vui vẻ trò chuyện với bạn bè. Nguồn tin viết thêm cho rằng, Justin Bieber đang bận rộn thu âm cho album mới.

 
 

Hình ảnh Justin Bieber cùng những hình xăm quen thuộc, vui vẻ trò chuyện bên người bạn thân thiết cho thấy anh chàng không hề bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm, tin đồn ngoại tình trong giới

 

Cánh phóng viên chia sẻ thêm 1 vài hình ảnh

Nguồn: Sina

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải