» Sao vui

21/12/2018 | 21:09 GMT+7

Giả Nãi Lượng qua đêm cùng 2 cô gái lạ mặt tại nhà riêng giữa tin đồn ly ...

Hiện tại, phía Giả Nãi Lượng vẫn chưa lên tiếng về loạt hình ảnh và tin đồn hẹn hò mới này.

 

Hàng loạt các tờ báo và blogger trên mạng xã hội Weibo đưa tin, mới đây, cánh paparazzi đã ghi lại được hình ảnh Giả Nãi Lượng cùng lúc hẹn hò với 2 cô gái lạ mặt tại nhà riêng. Dù đã hành động vô cùng cẩn trọng, nhưng khoảnh khắc các cô gái lần lượt xuất hiện tại tầng hầm tại khu nhà nam diễn viên đang sống đã dấy lên cuộc tranh luận lớn trên mạng xã hội.

Theo đó, cánh phóng viên bắt gặp Giả Nãi Lượng cùng 2 cô gái và 1 người đàn ông cùng nhau ăn tối tại 1 nhà hàng thuộc khu công viên Triều Dương. Nam diễn viên ăn vận đơn giản, đội mũ đen, còn 2 mỹ nhân bên cạnh được nhận xét là khả ái và xinh đẹp. 4 người cùng nhau ăn uống và trò chuyện vui vẻ.

 

Hình ảnh do cánh phóng viên ghi lại

Sau khi dùng bữa xong, Giả Nãi Lượng ra về, còn 2 cô gái kia đi lên một chiếc xe khác. Cuộc chia tay của 3 người giống như "nhà ai nấy về".

 
 

Hình ảnh mọi người cùng nhau ra về sau bữa tối

Vậy nhưng, không thể ngờ được rằng, cánh phóng viên phát hiện xe của 2 cô gái trên theo sát xe của Gỉa Nãi Lượng, đồng thời xuất hiện tại chỗ đỗ xe ở khu nhà mới của nam diễn viên. Cả hai sau đó vào nhà Giả Nãi Lượng. Tới 3h sáng, 1 cô gái mới bước ra khỏi đây, sau đó vào khoảng 4h sáng, cô gái còn lại cũng mới trở ra.

 
 

Hiện tại, phía Giả Nãi Lượng vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào cụ thể về thông tin này.

Nguồn: BJH, Weibo

 
Chia sẽ