» Sao vui

04/07/2019 | 14:27 GMT+7

Dù chẳng liên quan đến mình nhưng hết "đá đểu" Mariah Carey rồi tham gia vào drama của Taylor Swift, Demi Lovato chính là bà chúa mới nổi của làng "sân si"

Ở đâu có drama, ở đó có Demi Lovato dù chị không nằm trong vai chính...

 

Những ngày vừa qua, mọi sự chú ý của ta đã rơi vào drama xoay quanh cái tên tâm điểm của làng nhạc thế giới - . Từ một bức tâm thư nói về số phận của 6 album đình đám trong sự nghiệp có nguy cơ mất trắng, Taylor Swift khơi nguồn một trận chiến thế kỷ với người đàn ông vừa mua lại hãng đĩa cũ của cô - Scooter Braun kéo theo rất nhiều cái tên nổi tiếng trong ngành giải trí tham gia lựa chọn đứng về phe ai.

Có sự tham gia của nhiều người cũng vì bởi Scooter Braun đã và đang là quản lý của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc như Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato... Việc thì có lẽ ai cũng biết cả rồi. Thế nhưng mà bất ngờ chưa, Demi Lovato dù không ai hỏi tới, không hề liên quan nhưng cũng tự mình chen một chân vào drama này theo cách mà giúp người ta hiểu chính xác nghĩa của từ "sân si" là gì. Cộng thêm với vài câu chuyện của ngày xưa với Mariah Carey, giờ ta gọi là "bà chúa sân si" cũng không có gì là quá.

 

Bênh vực, nói tốt và cảm ơn Scooter Braun vì đã bước vào cuộc đời mình ngay giữa tâm bão của Scooter Braun và Taylor Swift...

Thay vì lựa chọn im lặng giữa drama này thì Demi Lovato đã quyết định lên tiếng đứng về phe của quản lý Scooter Braun. Nhưng cô nàng lại nhận về vô vàn chỉ trích bởi sự lên tiếng của Demi Lovato ở thời điểm này thể hiện rõ cô nàng chỉ đang muốn "thảo mai" với Scooter Braun - người mình vừa kí hợp đồng hợp tác được vài tháng chứ không hề hiểu bản chất của vụ drama giữa Taylor Swift và Scooter Braun.

Sau khi Taylor Swift đăng tải bức tâm thư làm rúng động ngành âm nhạc, Demi Lovato đã có đôi lời chia sẻ về con người Scooter Braun như thế này. Đáng nói là, Scooter Braun đối xử với Demi Lovato như thế nào đâu có liên quan gì đến những việc Scooter Braun đã làm với Taylor Swift?

"Tôi đã gặp rất nhiều người xấu trong ngành công nghiệp này và Scooter không phải 1 trong số họ. Anh ấy là người tốt. Cá nhân tôi, tôi cảm thấy biết ơn khi anh ấy đã bước vào cuộc đời mình. Làm ơn dừng việc lăng mạ và bắt nạt lại. Đã có quá đủ sự thù ghét trên thế giới này rồi" - Demi Lovato viết.

Không chỉ vậy, Demi Lovato còn sang tận instagram của bạn thân Taylor Swift để "khiêu chiến" và bảo vệ Scooter Braun đến cùng

Và cuối cùng nhận về lời đáp trả cực gắt của Todrick Hall. Todrick Hall là cậu bạn thân LGBT và cũng là đồng đạo diễn MV "You Need To Calm Down" của Taylor Swift mới ra mắt. Chính Todrick Hall cũng là người đã có quen biết, hiểu rõ Scooter Braun trong 6 năm và đã công khai chỉ trích Scooter, đứng về phía Taylor Swift.

 

Vậy nhưng Demi Lovato đã cất công lặn lội sang hẳn instagram của anh chàng để tiếp tục cho thấy sự-sân-si không đúng nơi đúng chỗ của mình. Ai không biết còn tưởng Demi Lovato là người đại diện cho Scooter Braun mới đúng.

Khi Todrick đăng tải hình ảnh mình nói về Scooter Braun là "evil", Demi Lovato đã rất nhanh để lại bình luận bảo vệ Scooter Braun: "Tôi đảm bảo với anh rằng Scooter không phải loại người đó".

Ngay lập tức, Todrick đã đáp trả lại Demi Lovato liên tiếp bằng 3-4 tweet trên Twitter chỉ để nói cho Demi Lovato hiểu về con người Scooter Braun mà Todrick đã quen biết trong 6 năm, còn Demi Lovato mới chỉ vài tháng ký hợp đồng.

Sau đó anh chàng cũng đã hạ hoả cuộc tranh luận với Demi bằng việc nói rằng anh ấy yêu Demi và âm nhạc của cô ấy, không muốn gây ra cuộc chiến với Demi vì Demi chẳng liên quan gì đến chuyện này cả.

Khi bị chính fan của mình lên tiếng chỉ trích chuyện Demi tham gia vào drama của Taylor Swift, Demi Lovato còn chẳng ngại đáp trả gay gắt...

Trong lúc đang lượn lờ instagram, Demi Lovato bắt gặp một hình ảnh do fan đăng lên như muốn nhắc nhở idol về chuyện đi "bình luận dạo" không đúng nơi đúng chỗ. Nhưng lời phản pháo của Demi Lovato dành cho fan mới là đáng chú ý.

Fan: "Demi, chị có biết làm sao để im lặng không? Chị có nhận ra rằng tất cả mọi điều chị nói (ở thời điểm này không vì lý do gì) đều nhận lại toàn sự ghét bỏ không? Với cả mấy cái bài diễn thuyết về nữ quyền gì đó, sao chị không áp dụng nó vào thực tế đi?"

Demi Lovato: "Ủa sao mày còn chưa gỡ ảnh đại diện là hình của tao khi mày nói mấy câu như vậy?"

Demi Lovato đã đáp trả gay gắt với fan khi fan nhắc nhở về hành động của cô nàng trong drama với Taylor Swift.

Ngược về quá khứ, Demi Lovato đã cho thấy tính sân si không phải lối của mình khi công khai "đá đểu" Mariah Carey và nhận về cái kết đắng

Trong một hình ảnh chế Mariah Carey và Ariana Grande với dòng caption: "Khi bạn đặt hàng online và khi giao đến", dù chỉ vu vơ như hàng ngàn tấm ảnh troll khác nhưng sự chú ý đã va phải vào ánh mắt của Demi Lovato, cô nàng để lại bình luận: "Phải ngược lại mới đúng nha em yêu"...

Từ đó trở đi, Demi Lovato liên tiếp đăng bài làm rõ về ý của mình khi bình luận như vậy nhưng cũng không quên "đá xoáy" Mariah Carey trong cuộc chiến với Jennifer Lopez.

Bắt nguồn từ tấm ảnh vô thưởng vô phạt không chút liên quan đến cuộc đời của Demi Lovato... Vậy nhưng cô nàng vẫn để lại dòng bình luận.

Và tiếp tục: "Mariah là một huyền thoại, và cũng tài năng đầy mình nhưng cứ liên tục nói xấu mọi người. Tôi phát ngán cách mà chị ta đối xử với Jennifer. Còn Ari thì chẳng làm gì sai cả".

Thêm một lần nữa, Demi Lovato lại lên tiếng bày tỏ quan điểm về những chuyện, những nhân vật chẳng liên quan gì đến mình.

Sau đó, Mariah Carey đã có dịp xuất hiện trong chương trình "What Happens Live with Andy Cohen" và được hỏi rằng có biết về việc Demi Lovato đá đểu mình trên MXH hay không?

Đây là câu trả lời của Mariah Carey đã khiến Demi Lovato phải lên tiếng xin lỗi "chị đại": "Tôi không biết cô ta là ai. Tôi chẳng muốn nói gì với cô ta cả. Việc của cô ả là nên đứng thẳng trước mặt tôi, giới thiệu tên tuổi đàng hoàng, bảo đây là ý kiến của em, chị nghĩ sao về điều đó, đó mới là người biết hành xử ok?"

Mariah Carey đã để lại câu "nói kháy" phải gọi là huyền thoại...

Câu trả lời của Mariah Carey dành cho sự vô duyên của Demi Lovato đã tạo nên một hình ảnh meme mang đầy tính biểu tượng cho sự châm biếm, trở thành meme viral khắp nơi đại diện cho "sự khinh bỉ"... Quả thật là một sự đáp trả vô cùng thâm thuý của "chị đại" Mariah Carey.

Và cũng từ đó trở đi, chúng ta được thấy một khía cạnh khác của Demi Lovato - một cô nàng đại diện cho hai chữ "sân si", luôn thích tham gia vào chuyện của người khác trên MXH để nhận về muôn vàn cái kết đắng!

 
 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải