» Sao vui

03/07/2019 | 11:22 GMT+7

Cuối cùng Selena Gomez cũng bày tỏ thái độ giữa cuộc chiến của tình cũ và ...

Selena Gomez cuối cùng đã bày tỏ rõ ràng lập trường của bản thân trong cuộc drama đầy căng thẳng này.

 

Trong cuộc chiến giữa và cùng Scooter Braun, hoàn toàn đứng về đội người bạn thân của cô. Tờ Hollywood đã độc quyền tìm hiểu được rằng Selena luôn ngưỡng mộ Taylor vì nữ ca sĩ 30 tuổi luôn biết đấu tranh cho những gì cô muốn.

 

Cụ thể, một nguồn tin đáng tin cậy và thân cận với Selena Gomez đã chia sẻ độc quyền cùng trang tin Hollywoodlife: "Việc Taylor quyết giành lại sản phẩm của cô ấy đã trở thành động lực lớn cho Selena Gomez". Sau khi Taylor tố cáo Scooter Braun lúc cô biết anh ta định tống khứ hết những album của đi nơi khác. Selena vô cùng đánh giá cao bước đi này của Taylor. Nữ ca sĩ 26 tuổi sẽ lấy đó làm tấm gương và động lực để chiến đấu cùng căn bệnh tâm lý của bản thân".

Nguồn tin nội bộ còn tiết lộ thêm: "Taylor luôn đứng phía sau, sẵn sàng ủng hộ Selena. Chính vì thế, điều ít ỏi nhất Selena có thể làm cho Taylor trong drama căng thẳng này là đứng về phía cô. Giọng ca "Same old love" vô cùng trân trọng tình bạn này và sẽ làm mọi thứ để bảo vệ nó bằng mọi giá. Cô ấy sẽ ở đây vì Taylor dù mọi chuyện có ra sao đi chăng nữa. Điều Selena muốn bây giờ chính là để Taylor biết rằng cô quan trọng với cô ấy đến mức nào".

"Selena cảm thấy rất buồn vì Taylor không còn cơ hội được giành quyền sở hữu nhạc của mình. Bên cạnh đó, Selena vẫn luôn học tập từ Taylor từng ngày. Thử thách này cũng giúp Selena học được nhiều thứ từ cách phản ứng và sự mạnh mẽ của Taylor Swift".

 

Nguồn: Hollywood

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải