» Sao vui

06/12/2018 | 13:55 GMT+7

Clip: Giữa dàn thí sinh Miss Universe, H’Hen Niê tự tin trổ tài nói tiếng ...

Dù chỉ là câu chào hỏi đơn giản nhưng sự tự tin của H’Hen Niê cũng khiến người dân Thái Lan không khỏi thích thú.

 

Những ngày qua, H’Hen Niê đã tham gia các hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan. Ngay từ khi mới đặt chân đến xứ sở chùa Vàng, đại diện Việt Nam đã được khen ngợi bởi tính cách thân thiện, nhanh chóng hoà nhập với dàn người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới. Mới đây, H’Hen Niê cũng tiếp tục gây ấn tượng khi tự tin gửi lời chào bằng tiếng Thái tới người dân nơi đây.

Theo dó, một clip ngắn ghi lại cảnh H’Hen Niê cùng dàn thí sinh Miss Universe trong buổi tham quan các thắng cảnh nổi tiếng xứ sở chùa Vàng chiều nay (3/12) đã được đăng tải lên mạng xã hội. Trong clip này, đại diện Việt Nam đã trở thành tâm điểm chú ý khi thoải mái gửi lời chào tới người dân có mặt tại địa điểm tham quan bằng tiếng Thái. Dù đây chỉ là những câu chào rất đơn giản nhưng đã khiến mọi người tại đây vô cùng thích thú và liên tục hò reo phấn khích.

Ngay sau khi clip này được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả đã được dành tới H’Hen Niê. Đặc biệt, trên các diễn đàn mạng xã hội của Thái Lan cũng đăng tải liên tục các hình ảnh của H’Hen Niê trong hoạt động chiều 3/12 và bày tỏ sự yêu thích lớn tới đại diện Việt Nam.

H'Hen Niê tự tin gửi lời chào bằng tiếng Thái khiến người dân phấn khích

Trang Vogue Thái Lan và các diễn đàn mạng xã hội của xứ sở chùa Vàng cũng đăng tải hình ảnh H'Hen Niê, dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Với tài năng, sự tự tin và tính cách hoà đồng, thân thiện, H'Hen Niê đang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá tại Miss Universe 2018. Nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín cũng dự đoán cô sẽ có mặt trong Top 10 chung cuộc.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...