» Sao vui

06/12/2018 | 13:55 GMT+7

Clip: Giữa dàn thí sinh Miss Universe, H’Hen Niê tự tin trổ tài nói tiếng ...

Dù chỉ là câu chào hỏi đơn giản nhưng sự tự tin của H’Hen Niê cũng khiến người dân Thái Lan không khỏi thích thú.

 

Những ngày qua, H’Hen Niê đã tham gia các hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan. Ngay từ khi mới đặt chân đến xứ sở chùa Vàng, đại diện Việt Nam đã được khen ngợi bởi tính cách thân thiện, nhanh chóng hoà nhập với dàn người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới. Mới đây, H’Hen Niê cũng tiếp tục gây ấn tượng khi tự tin gửi lời chào bằng tiếng Thái tới người dân nơi đây.

Theo dó, một clip ngắn ghi lại cảnh H’Hen Niê cùng dàn thí sinh Miss Universe trong buổi tham quan các thắng cảnh nổi tiếng xứ sở chùa Vàng chiều nay (3/12) đã được đăng tải lên mạng xã hội. Trong clip này, đại diện Việt Nam đã trở thành tâm điểm chú ý khi thoải mái gửi lời chào tới người dân có mặt tại địa điểm tham quan bằng tiếng Thái. Dù đây chỉ là những câu chào rất đơn giản nhưng đã khiến mọi người tại đây vô cùng thích thú và liên tục hò reo phấn khích.

Ngay sau khi clip này được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả đã được dành tới H’Hen Niê. Đặc biệt, trên các diễn đàn mạng xã hội của Thái Lan cũng đăng tải liên tục các hình ảnh của H’Hen Niê trong hoạt động chiều 3/12 và bày tỏ sự yêu thích lớn tới đại diện Việt Nam.

H'Hen Niê tự tin gửi lời chào bằng tiếng Thái khiến người dân phấn khích

Trang Vogue Thái Lan và các diễn đàn mạng xã hội của xứ sở chùa Vàng cũng đăng tải hình ảnh H'Hen Niê, dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Với tài năng, sự tự tin và tính cách hoà đồng, thân thiện, H'Hen Niê đang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá tại Miss Universe 2018. Nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín cũng dự đoán cô sẽ có mặt trong Top 10 chung cuộc.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải