» Sao vui

08/12/2018 | 09:31 GMT+7

Clip: Con gái Elly Trần trổ tài thuyết phục mẹ cực khéo léo và dễ thương

Elly Trần cũng phải thừa nhận không ngờ con gái của mình lại dẻo miệng, khéo nói đến như vậy.

 

Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc được con gái cưng Cadie Mộc Trà thuyết phục tới trường xem bé diễn văn nghệ. Theo đó, vì biết mẹ đang rất bận rộn với công việc nên bé Cadie đã hết lời thuyết phục, với mong muốn mẹ sẽ có mặt tại trường để xem buổi diễn văn nghệ mừng Giáng sinh. "Con muốn mami tới trường để con hát cho mami nghe một bài, để cho mấy bạn con thấy mami đẹp gái. Rồi ba tới trường nghe con hát để ai cũng biết ba con đẹp trai", Cadie Mộc Trà lém lỉnh thuyết phục mẹ.

Trước lời nịnh quá "ngọt" của con gái, Elly Trần đã cười thích thú và không thể từ chối: "Cadie dẻo miệng quá, nói chuyện mắc cười quá. Cadie khéo nói quá vậy, giỏi dụ người ta quá vậy. Cadie nói ngọt vậy thì mami chấp nhận, đồng ý đến trường nhé".

Clip: Con gái Elly Trần trổ tài ăn nói khéo léo để thuyết phục mẹ đi xem văn nghệ

Clip này ngay sau khi được đăng tải đã khiến ai nấy không khỏi thích thú. Ở phần bình luận, rất nhiều dân mạng để lại lời khen ngợi cho bé Cadie mới 4 tuổi đã có tài ăn nói dễ thương, khéo léo. Thậm chí, một số còn hỏi bí quyết dạy con của Elly Trần. Bởi không chỉ khéo nói, bé Cadie còn nổi tiếng với tính cách sạch sẽ, gọn gàng, ra dáng chị cả trong gia đình.

Vẻ đáng yêu, lém lỉnh của con gái Elly Trần luôn khiến đông đảo khán giả thích thú.

Hai nhóc tỳ nhà Elly Trần sở hữu lượng fan đông đảo từ khi mới chào đời đến nay.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải