» Sao vui

26/06/2019 | 10:53 GMT+7

Cặp đôi mới của Cbiz: "Hàm Hương Tân Cương" bí mật kết hôn với "Tổng tài" ...

Mạch Địch Na - nàng "Hàm Hương" của "Tân Hoàn Châu Cách Cách" gây bất ngờ khi thông tin kết hôn và đã mang bầu được truyền thông chia sẻ.

 

Sáng ngày hôm nay, nhiều hãng thông tấn lớn của Trung Quốc đưa tin, Mạch Địch Na - nàng "Hàm Hương" trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách đã bí mật kết hôn với mỹ nam Khương Triều - đóng vai Tịch Thành trong "Tiểu Thời Đại". Netizen đang hết sức vui mừng bởi showbiz Hoa ngữ lại có thêm 1 cặp đôi chị em cực kỳ đẹp đôi.

Khương Triều

Mạch Địch Na

Nguồn tin thân cận cho biết, Mạch Địch Na đang mang bầu ở tháng cuối thai kỳ. Khi tin tức nổ ra, cánh phóng viên đã liên lạc với cả hai nghệ sĩ, tuy nhiên, quản lý của Khương Triều chỉ phản hồi rằng: "Chúng tôi không tiện trả lời". Nhiều fan tin tưởng rằng, tin đồn là sự thật, cặp đôi "chị em" này đã xây dựng một tổ ấm hạnh phúc cho cả hai.

Mạch Địch Na sinh năm 1987, mang trong mình dòng máu Tân Cương và sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, khó quên. Khương Triều sinh năm 1991, ngoài vai diễn Tịch Thành nổi tiếng trong "Tiểu Thời Đại", anh còn nhận được nhiều tình cảm của khán giả Việt với vai "Tổng tài" Cố Thừa Trạch trong bộ phim "Mùa hè của hồ ly". Cặp đôi nên duyên nhờ show truyền hình hẹn hò "It Was You" năm 2015, sau đó Khương Triều có bộc bạch về mối quan hệ của mình với người chị hơn 4 tuổi.

Mạch Đich Na trong vai "Hàm Hương"

 
 

Một vài hình ảnh của nữ diễn viên

Sau đó, cả Mạch Đich Na và Khương Triều cùng hợp tác trong bộ phim "Vương Quốc Ảo" nhưng lại là cặp đôi oan gia khi vai diễn của Khương Triều yêu say đắm Mạch Địch Na nhưng không được đáp lại.

 
 
 

Mỹ nam Khương Triều

Nguồn: Youku

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải