» Sao vui

05/07/2019 | 14:28 GMT+7

Cả thế giới ghép đôi với Camila Cabello nhưng người con gái mà Shawn Mendes "crush" nặng lại là Emma Watson

Khi mà ai ai cũng muốn chèo thuyền Shawn Mendes và Camila Cabello nhiệt tình thì chàng trai ấy lại thổ lộ mình crush mãi một người con gái...

 

Tung ra một bản tình ca quá đỗi ngọt ngào làm điên đảo làng nhạc thế giới, và vừa làm MXH điên đảo với những hình ảnh hẹn hò đêm quá đỗi tình tứ dù cho cả 2 nhân vật chính vẫn luôn khẳng định tình chị em friendzone.

Trai tài gái sắc, xứng đôi vừa lứa, đằng trai kém đằng gái 1 tuổi nhưng chẳng nề hà gì vì cả ngoại hình lẫn tính cách đều quá hợp nhau, quay MV thì tình tứ như một cặp đôi yêu đương mặn nồng... ấy vậy mà Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn nhất quyết "không yêu là không yêu" khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng nhức nhối.

Với tất cả những sự hẹn hò tình cảm thân mật như thế này... Mà Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn cho nhau vào "friendzone"? Nghe mà được sao??

Gần đây có fan hỏi ra mới biết, hoá ra "crush" của Shawn Mendes lại là một cô gái khác cũng xuất sắc không kém... Thậm chí anh chàng này còn crush cô nàng nhiều năm không đổi. Không ai khác chính là cô nàng khiến cả con gái lẫn con trai đều mê mẩn mình: !

 

Mới đây tại một buổi gặp gỡ fan hâm mộ tại Milwaukee, Wisconsin, Shawn Mendes đã trả lời câu hỏi Q&A của fan rằng người nổi tiếng mà anh chàng crush là ai, câu trả lời: "Tôi thật sự rất yêu Emma Watson và tôi sẽ nói với cô ấy. Mỗi lần gặp cô ấy tôi đều rất ngại ngùng".

Và đây không phải là lần đầu tiên Shawn Mendes thổ lộ tình cảm thầm kín của mình dành cho Emma. Ngược về năm 2016, Shawn Mendes còn tweet cho cả thế giới thấy rằng anh ấy yêu Emma Watson tới nhường nào đây này!!

Shawn Mendes vẫn nhất kiến chung tình với Emma Watson từ năm 2016 đến nay.

Cả thế giới đang ghép đôi anh chàng với Camila Cabello nhưng crush của Shawn Mendes lại là Emma Watson mới trái ngang...

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải