» Sao vui

05/07/2019 | 13:28 GMT+7

Brooklyn Beckham và bạn gái lần đầu lộ diện sau tin đồn có thai và vòng eo ...

Vòng eo của Hana Cross là câu trả lời cho tin đồn cô mang thai với Brooklyn Beckham.

 

Cuối tuần trước, cư dân mạng được phen tá hỏa trước tin đồn đang mang trong mình đứa con của cậu cả nhà Beckham, khiến hai vợ chồng Beck-Vic đau đầu tìm cách giải quyết. Mặc dù tờ GossipCop đã lên tiếng đính chính tin đồn vô căn cứ nhưng vẫn dân tình vẫn chưa hết nghi ngại.

Hôm qua, và bạn gái Hana Cross đã cùng nhau xuất hiện lần đầu tiên sau thông tin thất thiệt tại một bữa tiệc rượu. Đáng chú ý, Hana còn tự tin diện crop top siêu ngắn, tự tin khoe vòng eo không chút mỡ thừa, đánh bật tin đồn. Trong suốt cả buổi tối ngày hôm qua, cặp đôi trẻ dường như dính chặt lấy nhau không rời nửa bước, chứng minh mối quan hệ đã bền chặt trở lại sau chuỗi ngày cãi vã không ngừng nghỉ.

 
 
 

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Brooklyn và bố mẹ cũng trở nên hòa hoãn hơn nhiều khi không còn "bơ đẹp" cậu con cả nữa. Cái tên Brooklyn Beckham đã xuất hiện trên trang cá nhân của cựu danh thủ người Anh sau chuỗi ngày dài vắng bóng. Bên cạnh đó, Brooklyn cũng chủ động chúc mừng ngày kỷ niềm 20 năm ngày cưới của bố mẹ. Những động thái này đáng đã gián tiếp nói lên tình trạng giữa hai bố con đã tốt đẹp lên.

Hana Cross khoe vòng eo sau tin đồn có bầu

Nguồn: Dailymail

 
Chia sẽ