» Sao vui

30/03/2019 | 20:39 GMT+7

Bị đồn ly hôn đại gia, Triệu Vy "bắt chước" Lâm Tâm Như làm điều này để ...

Cách thức đập tan tin đồn của Triệu Vy vô cùng khéo léo và dịu dàng này được cho là "học lỏm" từ người bạn thân Lâm Tâm Như.

 

Sau khi những hình ảnh nhạy cảm, ôm hôn thắm thiết nam đồng nghiệp, ngay lập tức vướng tin đồn cơm không lành, canh chẳng ngọt với đại gia . Không dừng lại tại đó, hoạt động kinh doanh và đầu tư cổ phiếu của nàng đại Hoa đán này gặp vô số trắc trở khi bị điều tra có hành vi gian lận, bị cấm tham gia trong vòng 5 năm.

Hình ảnh gây chấn động của Triệu Vy với 1 đồng nghiêp khác giới

Phía nữ diễn viên sau đó khẳng định cả hai chỉ là "ghé sát tai nhau trò chuyện" vì nhà hàng quá ồn ào

Tuy nhiên, cuộc hon nhân của nàng Én Nhỏ vẫn gặp tin đồn trục trặc, thậm chí dẫn tới ly hôn

Vậy nhưng, ngày hôm nay, Triệu Vy bất ngờ chia sẻ 1 clip nho nhỏ khiến netizen cho rằng cô nàng đập tan tin đồn rạn nứt. Trên Instagram, nàng Én Nhỏ khoe hình ảnh ngọt ngào và cực trẻ trung, nhưng điều người hâm mộ quan tâm chính là nhân vật phản chiếu trên chiếc kính mắt của cô nàng.

Triệu Vy chia sẻ clip trên Instagram

Gương mặt trẻ trung, rạng rỡ của Triệu Vy

Tuy nhiên, netizen "soi" được hình ảnh ông xã cô nàng Triệu Vy là Huỳnh Hữu Long, phần nào giúp Triệu Vy đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân

Với cách chia sẻ tình cảm rất đỗi ngọt ngào này, Triệu Vy được cho rằng "học lỏm" từ người bạn thân . Trước đây, Lâm Tâm Như cũng gây sốt khi khoe ảnh hẹn hò cùng ông xã . Dù rằng không chụp chung cùng vợ nhưng hình ảnh lấp ló phản chiếu trên kính của Lâm Tâm Như cho thấy tình cảm ngọt ngào của hai vợ chồng.

Lâm Tâm Như từng dùng cách này để khoe khéo ảnh hẹn hò với ông xã Hoắc Kiến Hoa

Hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa phản chiếu trong chiếc kính mắt

Nguồn: QQ, Weibo, Instagram

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng