» Sao vui

02/07/2019 | 13:15 GMT+7

Á hậu Huyền My hào hứng chia sẻ khoảnh khắc được "hoàng tử" Đức Huy đèo đi ...

Lần hiếm hoi hội ngộ bạn thân Đức Huy, Huyền My tỏ ra vô cùng hào hứng khi được "hoàng tử" đèo trên chiếc xe máy dạo phố.

 

Trên trang cá nhân của mình á hậu Huyền My vừa chia sẻ hình ảnh được chàng "hoàng tử" Đức Huy đèo xe máy đi dạo phố vô cùng đáng yêu. Có thể thấy, cô nàng khá thoải mái khi diện áo phông đơn giản, thậm chí còn để mặt mộc xuống phố. Không giấu được sự hào hứng, người đẹp bày tỏ: "Chẳng mấy khi Huy chở Mỳ trên chiếc xe cup". Trong khi đó Đức Huy tỏ ra rạng rỡ, vui vẻ, anh còn khoác vai Huyền My vô cùng thân thiết.

Được biết, vốn yêu thích bóng đá nên Huyền My có mối quan hệ rất tốt với các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam, đặc biệt người đẹp và Đức Huy là một đôi bạn khá thân thiết, cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Người đẹp nhiều lần xuất hiện cùng gia đình Đức Huy để cổ vũ anh chàng trong những trận đấu quan trọng.

Huyền My diện áo phông đơn giản, tỏ ra e thẹn khi được "hoàng tử" Đức Huy đèo trên chiếc xe máy

Cô nàng khá vui vẻ trong lần hiếm hoi hội ngộ bạn thân Đức Huy. 

Đức Huy cũng khá vui vẻ, thậm chí còn khoác vai người đẹp chụp ảnh thân thiết.

Là người đẹp yêu thích bóng đá vì thế Huyền My có mối quan hệ khá thân thiết với các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam.

Huyền My và Đức Huy vô cùng thân thiết, cô nàng từng dặn dò Đức Huy mua hộp xôi xoài ở Thái về để ăn mừng sau chung kết King's Cup vừa qua.

Huyền My thường xuyên xuất hiện bên cạnh mẹ Đức Huy để cổ vũ và động viên tinh thần bạn thân trong những giải đấu quan trọng.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải