» Sao Nhí

07/04/2016 | 09:52 GMT+7

Harper cười tít mắt khi được bố mẹ và các anh dẫn đi dạo phố

Mới đây, cả nhà David Beckham đã có một chuyến du lịch gia đình rất vui vẻ. Đặc biệt, cô út Harper cực kỳ nhắng nhít bên bố mẹ nổi tiếng và các anh khi dạo chơi trên phố.

Harper mặc một bộ váy màu xanh rất dễ thương trong khi bố mẹ, các anh diện quần áo và mũ tối màu. Họ rời khỏi phòng tập thể dục ở Tây Hollywood. Dù đang tận hưởng kỉ nghỉ nhưng cả gia đình vẫn không quên rèn luyện thân thể trong phòng tập.

Cô út Harper cùng cả gia đình rời khỏi phòng tập thể dục

Điệu bộ nhắng nhít, đáng yêu của cô bé luôn thu hút ống kính phóng viên

Thời gian gần đây đang có tin đồn vợ chồng nhà Becks sắp "đường ai nấy đi". Mối nghi ngờ bắt nguồn từ việc David Beckham bị lộ chuyện rời ghế giám đốc công ty của vợ. Những tài sản chung của hai người cũng lần lượt được thanh lý. Cuộc sống vợ chồng nhà Beckham được cho là không "cơm lành, canh ngọt" như mọi người tưởng. Tuy nhiên, việc cả gia đình xuất hiện cùng nhau lại một lần nữa "đập tan" tin đồn rạn nứt. Cuộc hôn nhân 17 năm của David Beckham và vợ vẫn là niềm mơ ước về tình yêu vĩnh cửu của biết bao người hâm mộ.

Harper không thể ngừng sự phấn khích

Vợ chồng Becks đồng điệu trong bộ trang phục thể thao

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải