» Sao Nhí

04/03/2016 | 11:09 GMT+7

Bé Subeo ngủ gật siêu đáng yêu trên lưng bố Cường Đô la

Giữa tâm bão ồn ào tình ái với đại gia Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà đã đáp chuyến bay sang Singapore xem show của Madonna. Trong khi đó, bé Subeo đang ở cùng Cường Đô la và được bố trông nom cẩn thận.

Cách đây ít giờ, Cường Đô la khoe một vài khoảnh khắc hai bố con dậy sớm đi xe đạp. Trong một hình ảnh, bé Subeo đang còn ngủ gật trên lưng bố vô cùng đáng yêu và dễ thương. Ở một vài ảnh khác, cậu bé thích thú và vui vẻ đạp xe để rèn luyện.

Cường Đô la khoe ảnh bé Subeo đáng yêu dậy sớm đi xe đạp

Rất nhiều người hâm mộ bình luận sau khi xem hình ảnh: "Hai bố con thật đáng yêu"; "Hai bố con giống nhau thế!"; "Một người cha, người bạn đời tốt của Hồ Ngọc Hà. Lúc nào cũng quan tâm hai mẹ con Hồ Ngọc Hà sau những cơn bão một cách thầm lặng nhất"; "Những giây phút bên con sẽ giúp bạn thật sự là bình yên!"...

Được biết, cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La bất ngờ tái hợp cùng con trai Subeo đi xem show nhạc kịch Disney. Công chúng khen ngợi, doanh nhân trẻ luôn có hành xử đẹp sau khi vợ cũ gặp phải scandal dữ dội.

Con trai Hồ Ngọc Hà đang ở bên bố khi cô vắng nhà

Cách đây ít ngày, cặp đôi tái hợp đưa con đi chơi

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải