» Nuôi dạy con

10/01/2017 | 16:56 GMT+7

Trợ thủ tuyệt vời cho giấc ngủ con trẻ những ngày Tết

Vui đón Tết… vẫn băn khoăn về giấc ngủ của con

Khi ngủ không đủ giấc hoặc bị rối loạn về giấc ngủ, trẻ từ sơ sinh đến khoảng hơn 1 tuổi thường quấy khóc, mè nheo.. khiến cho không khí nhộn nhịp đón Tết của gia đình ít nhiều bị ảnh hưởng và không được trọn vẹn.

Thế nhưng, vào những ngày Tết, bé rất dễ đối mặt với nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé như: ăn quá no trước khi ngủ, tiếng ồn xung quanh quá to, gia đình sinh hoạt khuya quá giờ ngủ của bé... Điều này đã khiến không ít các Mẹ băn khoăn. Làm sao để con ngủ ngon giấc mà vẫn không ảnh hưởng đến những hoạt động nhộn nhịp đón Tết của gia đình vào những ngày đầu xuân?

Nôi đưa tự động Autoru - “Trợ thủ” của yêu thương

Tự hào có mặt trên thị trường từ năm 2004, Autoru là thương hiệu nôi được hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Autoru đã vinh dự nhận các danh hiệu như: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Chứng nhận An Toàn Chất Lượng CCI, Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2014…Hơn hết, Autoru tự hào đã nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm vì giấc ngủ ngon, một không gian chơi thoải mái cho bé và giảm đi nhọc nhằn của ông bà, bố mẹ.

Tính năng quan trọng nhất của Nôi tự động Autoru sẽ được phát huy tối đa khi bé đến giờ đi ngủ và trong suốt giấc ngủ của bé. Chỉ cần đặt bé vào nôi, bật công tắt lên, và rồi bố mẹ vừa để mắt đến bé, vừa có thể làm những công việc khác. Với nhịp nôi đưa đều đặn, êm ái của Autoru, bé nằm chơi một lúc rồi từ từ chìm vào giấc ngủ thật ngon. Nôi đưa tự động Autoru là thương hiệu đi đầu trong ứng dụng kỹ thuật đưa nôi gián tiếp (không dùng lực kéo trực tiếp vào lòng nôi). Ưu điểm này giúp tạo ra nhịp đưa nôi đều đặn, êm ái, không gây hiện tượng đưa giật cục và nôi sẽ tự động lấy trọng tâm khi bé nằm lệch về một bên. Bên cạnh đó, vạt giường nôi có thể nâng hạ độ cao, hai tầng thoáng mát. Tầng 2 bằng khung lưới thẳng, chịu lực tốt, giúp bé nằm không bị cong lưng.

Với những bé khi thức giấc và có thể tự chơi một mình, bố mẹ có thể yên tâm khi sử dụng Nôi Autoru cho bé. Ngủ trong Nôi Autoru, chơi cùng Nôi Autoru. Rất hiện đại và tiện lợi, bởi vì Nôi Autoru có lòng nôi cao và rộng vừa đủ, một hoặc hai tầng thoáng mát, có thể khóa cố định lòng nôi, rất tiện và an toàn khi bé nằm, ngồi hoặc đứng chơi. Vách nôi bằng gỗ tự nhiên (với sản phẩm nôi gỗ đa năng) hoặc vách nôi gồm những chắn song, được bao bọc bằng mút, với 2 lớp lưới mềm tăng độ an toàn và thẩm mỹ cao (đối với sản phẩm nôi sắt). Khi bố mẹ làm việc nhà, nhờ lòng nôi có bánh xe đẩy sẽ giúp thuận tiện di chuyển bé đến gần bố mẹ hơn. Sẽ an toàn hơn khi lúc nào bé cũng ở ngay cạnh bên và trong tầm quan sát của bố mẹ.

Đôi khi, bí quyết giúp bé ngủ ngon chỉ đơn giản đến từ một lựa chọn đúng. Với Nôi tự động Autoru, bố mẹ và gia đình có thể an tâm vì không những giấc ngủ của bé được đảm bảo, mà bố mẹ cũng đỡ vất vả, cả nhà cùng có giấc ngủ ngon, tràn đầy năng lượng đón Tết.

Chia sẽ