» Nuôi dạy con

22/11/2016 | 20:13 GMT+7

Thấy con có những dấu hiệu này, bố mẹ yên tâm con sẽ có tương lai xán lạn

Mỗi bậc cha mẹ đều muốn con cái trong tương lai lớn lên rồi sẽ khỏe mạnh, thông minh, thành công và hiếu thảo. Đây được xem là tài sản quý báu nhất mỗi bậc phụ huynh. Chính vì vậy, các bà mẹ đều có một niềm tin mãnh liệt vào những dấu hiệu khác lạ trên cơ thể con đều sẽ biểu hiện một cuộc sống sung túc, tốt đẹp sau này.

Dưới đây chính là một vài dấu hiệu được cho rằng người sở hữu chúng sẽ , tài giỏi và tương lai tươi sáng xán lạn sau này.

1. Rốn sâu và rộng

Rốn chính là đại diện đầu tiên cho sự kết nối của mẹ và con. Rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, là gốc của gân và các mạch máu trong cơ thể con người. Vì thế, xem tướng rốn qua hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp… cũng biết đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

Người có rốn vừa sâu vừa rộng thường có trí tuệ tinh thông. Nếu rốn hướng lên trên là tướng tốt, chủ về cởi mở, thoáng đạt, sống bao dung độ lượng. 
 
Rốn rộng và sâu là đặc điểm của người có số phận tốt đẹp. (Ảnh: Internet)

2. Ngón tay út dài

Ngón tay út dài sẽ là một người có đam mê, nhiệt tình, giao tiếp tốt, hòa đồng, thân thiện nên thường được mọi người xung quanh yêu thích và luôn là trung tâm của hầu hết các tình huống. Đây cũng là kiểu người khá khéo léo, tính toán mọi việc khá tốt, đặc biệt còn là những người cực kì quyết đoán nên dễ dàng gặp thành công trong cuộc sống.
 
Người có ngón út dài thường dễ gặp thành công. (Ảnh: Internet)

3. Nhân trung sâu

Trên khuôn mặt, nhân trung là phần ngấn rảnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Trong nhân tướng học, kích thước, hình dáng, độ sâu của nhân trung có thể cho biết đặc điểm về sức khỏe, tuổi thọ, sức sống cũng như quan điểm đạo đức của người đó.

Nhân trung rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, tính cách khẳng khái, không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Họ có thể tự mình đứng lên sau những vấp ngã. 

Những người có nhân trung sâu và rộng thường sẽ có phẩm chất tốt, sống lâu, thể lực đặc biệt dẻo dai, và cũng như có sức chịu đựng cao. 

Nhân trung sâu và rộng là người có phẩm chất tốt. (Ảnh: Internet)

4. Lỗ tai lớn

Kích thước lớn nhỏ của đôi tai là tấm gương phản ánh rõ ràng nhất về khí phách lớn hay nhỏ của mỗi người. Người có đôi tai to thường rất có khí phách và là những nhà lãnh đạo cừ khôi. 

Người có đôi tai to sẽ rất giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt và khả năng sáng tạo rất cao. Chính vì vậy, những người này không thuộc kiểu người bảo thủ, đi theo lối mòn mà luôn biết cách “bung xõa, sáng tạo không giới hạn”. Hơn nữa, họ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. 

Những người này sẽ kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.
 
Người có lỗ tai lớn thường không phải lo lắng về kinh tế. (Ảnh: Internet)

(Nguồn: Tổng hợp)
Chia sẽ