» Nuôi dạy con

25/03/2017 | 21:24 GMT+7

Mẹ Việt "trầm trồ" với sân chơi công nghệ dạy bé cách chải răng hoàn toàn mới

Quên các buổi “lên lớp” chăm sóc răng miệng mệt mỏi đi mẹ ơi!

Chị Lê Hằng (Phóng viên, Q4 Tp.HCM) tâm sự về việc phải nhắc nhở, bám sát lịch trình chăm sóc răng miệng của bé Mỹ An (5 tuổi): “Cháu nó khá… “khó chịu” những lúc mẹ cầm lấy bàn chải và dạy bé cách chải răng. Mẹ đã cố gắng hướng dẫn rất chi tiết, nhưng dường như bảo một cô bé 5 tuổi ngồi yên lắng nghe kiến thức chăm sóc răng miệng theo cách ấy là “điệp vụ bất khả thi”. Bé nghe xong thì chỉ trong 1 nốt nhạc là quên ngay lập tức.”

Sau một ngày dành nhiều thời gian nơi công sở, nỗi niềm có phần...”ám ảnh” các mẹ Việt mỗi khi về nhà chính là “nhiệm vụ” dựng xây tổ ấm, quan tâm chăm sóc sức khỏe gia đình thân yêu của mình. Chắc hẳn chẳng phụ huynh nào cảm thấy thoải mái khi luôn phải kề cạnh và nhắc nhở các bé yêu nhà mình tạo lập những thói quen tốt khi đã mệt mỏi với “trăm công ngàn việc” khác.

Thấu hiểu nỗi niềm trên, Ngày Hội Thử Thách Siêu Răng P/S chính thức đến bên các mẹ như một người bạn đồng hành thân thiết. Với cách thức giáo dục tương tác đầy hiện đại, bé chẳng cần phải “học thuộc lòng” cách chải răng nữa. Thay vào đó, bé chỉ cần khoác áo choàng hiệp sỹ “siêu xinh” (được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn), hô biến thành một Hiệp sỹ nhí và bắt đầu trải nghiệm hành trình học chải răng đầy lí thú và hấp dẫn: Chải răng vượt địa hình, Trạm chải răng không chớp mắt, Vùng đất chải răng ngày và đêm, vượt qua Đầm lầy sâu bọ, Tiêu diệt vi khuẩn sâu răng…

Toàn bộ các kiến thức về chăm sóc răng miệng đều được biến hóa sống động thành trò chơi tương tác vui nhộn, kích thích trí tò mò của bé. Ví dụ như tại “Trạm chải răng không chớp mắt”, bé sẽ được đắm mình trong không gian thực tế ảo tham quan cảnh đẹp toàn thế giới nhưng đồng thời, bé cũng phải vượt qua thử thách mô tả lại cách chải răng vui nhộn trong tập phim hoạt hình Mẹ Răng Nhỏ - Con Răng To.

Một chuyến du lịch vòng quanh thế giới đang chờ mẹ và bé đây!

Sau khi hoàn thành chuyến “hành trình chải răng” nhiều thử thách, cũng là để nhắc nhở bé giữ gìn thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách mỗi ngày, bé sẽ được phong tước Hiệp sỹ chải răng, đồng thời nhận được một huy hiệu đầy tự hào cùng một món quà vô cùng dễ thương của P/S dành riêng cho các hiệp sỹ hoàn tất hành trình.

Mách nhỏ mẹ, nếu bé mải chơi, có ý định đi ngủ mà quên chải răng, mẹ chỉ cần nhắc khéo: “Huy hiệu Hiệp sỹ chải răng của con đâu rồi nhỉ?”, bởi với các Hiệp sỹ nhí, việc giữ gìn đúng lời “tuyên thệ” chải răng 2 lần/ngày và nâng niu chiếc huy hiệu Hiệp sỹ trên áo quan trọng lắm đấy.

Thử thách siêu răng P/S với giải thưởng một chuyến bay vòng quanh thế giới

Ngoài ra, một trong những điểm nhấn độc đáo khác của ngày hội là khu vực Thử Thách Siêu Răng – chiếc răng khổng lồ cực kỳ chắc khỏe! Nếu bé và mẹ có thể phối hợp đập vỡ chiếc răng này, giải thưởng sẽ là một chuyến bay vòng quanh thế giới! Tuy nhiên, nếu không đập vỡ được, mẹ cũng đừng thất vọng vì vẫn còn cơ hội tham gia rút thăm may mắn và nhận được hàng ngàn quà tặng khác tại sự kiện.

“Ngày hội thử thách siêu răng P/S” không chỉ là một sân chơi để kích thích khả năng vận động, trí sáng tạo và tò mò của các bé mà còn là cơ hội để các mẹ có thể dành thời gian gần gũi, gắn kết tình cảm gia đình cùng với các “Hiệp sỹ nhí”. Quan tâm đến sức khỏe của bé, giúp con có thói quen chăm sóc răng miệng đều đặn chính là “nhiệm vụ” cao cả của các mẹ nhà mình đấy.

Kem đánh răng P/S Ngừa Sâu Răng Vượt Trội với Hai lần Tác Động và Bảo Vệ giúp ngừa sâu răng ngày và đêm, cho răng chắc khỏe dài lâu sẽ đồng hành cùng cha mẹ và các bé suốt ngày hội Thử Thách Siêu Răng P/S. Ngày hội đã sẵn sàng chờ đón các gia đình vào ngày 25, 26/3 tại Thảo Cầm Viên (TP.HCM) và 01, 02/04 tại Vincom Royal City (Hà Nội). Còn chờ gì nữa, mẹ hãy cùng bé lên đường dự hội thôi! Tìm hiểu thêm thông tin ngày hội tại:

Chia sẽ