» Nuôi dạy con

24/04/2017 | 09:46 GMT+7

Mẹ đã theo kịp trào lưu của các bạn nhỏ chưa?

Vở kịch thuộc chuỗi lưu diễn của nhãn hàng sữa tắm Bioré tại các trường tiểu học đã dựng lại một cách đáng yêu và hài hước những tình huống có thật trong một ngày của trẻ nhỏ. Với rất nhiều hoạt động về cả thể chất lẫn trí tuệ, bé yêu của mẹ dễ dàng có mùi hôi hay ngứa ngáy, nóng bức, khiến bé cảm thấy khó chịu và mất dần hứng thú với các hoạt động vui chơi, học tập nữa. Và khi ấy, chàng dũng sĩ Kiyota chính là “cứu tinh” giúp trẻ thoát khỏi lũ vi khuẩn xấu xa.

Dũng sĩ Kiyota – cứu tinh của các bạn nhỏ thoát khỏi lũ vi khuẩn xấu xa

Nếu như trước đây các bé yêu của mẹ dễ dàng “say mê” câu chuyện của nàng công chúa tóc dài và chàng hoàng tử bạch mã, hay câu chuyện của một cô Tấm siêng năng chống lại mẹ con nhà Cám, thì bây giờ trẻ nhỏ đã thay đổi sở thích của mình rồi. Với sự xuất hiện cực hoành tráng trong vở kịch “Cùng dũng sĩ Kiyota đánh bay vi khuẩn”, chàng dũng sĩ Kiyota từ nhãn hàng Bioré đã ngay lập tức “hớp hồn” các bạn nhỏ bởi sự dũng cảm, sức mạnh thần kì cùng những chiêu thức đặc biệt mà anh chàng này đã sử dụng để đánh bại lũ vi khuẩn tự nhận là “bất khả chiến bại”.

Dũng sĩ diệt khuẩn Kiyota cứu các bạn nhỏ khỏi lũ vi khuẩn xấu xa

Sử dụng thuật trái cây ngọt ngào, chàng dũng sĩ diệt khuẩn Kiyota đã khiến hai gã vi khuẩn Ngứa và Hôi phải nếm mùi thất bại nặng nề. Hai người bạn Bi và Bo bị trúng phép thuật xấu xa của vi khuẩn cũng ngay lập tức trở lại sạch khuẩn, mịn màng và hồng hào nhờ chiêu thức của Kiyota. Bé yêu của mẹ sau khi xem xong vở kịch chắc chắn sẽ thuộc ngay những động tác diệt khuẩn cực xịn của chàng dũng sĩ Kiyota này đây. Mẹ hãy cùng bé diễn lại những hoạt cảnh này trong giờ sinh hoạt tại nhà nhé! Bé sẽ thích mê cho xem!

Ngay cả vi khuẩn nóng nực và nhớp nháp cũng bị chàng Kiyota đánh bại phải chạy trốn khỏi ngôi làng Ninja

Vở kịch “Cùng dũng sĩ Kiyota đánh bay vi khuẩn” của nhãn hàng Bioré không chỉ tạo ra những giây phút thư giãn hài hước cho trẻ mà còn nhẹ nhàng dạy trẻ cách bảo vệ bản thân sạch khuẩn, tránh xa các loại vi khuẩn gây hại đến sức khỏe da. Tiếp cận trẻ thông qua các nhân vật hoạt hình đáng yêu này, thương hiệu sữa tắm kháng khuẩn số 1 Nhật Bản - Bioré đồng hành cùng mẹ trong việc bảo vệ trẻ, từ đó mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm cho trẻ tự do khám phá thế giới, học hỏi điều hay mà không còn lo ngại con trẻ có thể gặp phải các vấn đề về da nữa!

Trẻ tha hồ đùa vui mà không lo ngại vi khuẩn khi đã có dũng sĩ diệt khuẩn Kiyota của Bioré!

Bioré là nhãn hàng sữa tắm kháng khuẩn số 1 Nhật Bản, sạch khuẩn đến 99,9% nhờ hoạt chất kháng khuẩn o-Cymen-5-ol. Đặc biệt, với công nghệ siêu bọt mịn da SPT ưu việt kết hợp cùng 4 loại mùi hương trái cây dễ chịu, mẹ không còn phải bận tâm về mối lo sữa tắm sẽ làm khô da bé khiến trẻ khó chịu và lười tắm.

Chia sẽ