» Nuôi dạy con

30/10/2017 | 11:38 GMT+7

Màn đọ dáng đáng yêu của mẫu nhí phiên bản bụng mỡ với người cậu ruột siêu mẫu

Có một sự thật rằng dù có đã trưởng thành, những anh chị em trong nhà không bao giờ chán việc trêu chọc nhau. Và Katina Belm đến từ Mỹ cũng vậy, dù bây giờ cô đã là một người mẹ. Khi cậu em trai - là một người mẫu bắt đầu đăng tải những bức ảnh tạo dáng của mình lên Instagram, Katina đã làm điều mà mọi bà chị sẽ làm đó là trêu đùa cậu em của mình. Bà mẹ đã tạo kiểu và chụp ảnh cậu con trai của mình để “đạo nhái” những bức ảnh của em trai.

Bức ảnh khơi nguồn cho ý tưởng vô cùng sáng tạo và đáng yêu của Katina.

Katina cho biết, mọi thứ bắt đầu vào một ngày khi cậu con trai của cô - bé Augie 18 tháng tuổi không chịu mặc quần áo hẳn hoi và đi khắp nhà trong chiếc áo chưa đóng cúc: "Khi đó tôi thấy một bức ảnh của em trai mặc đồ tương tự nên đã chụp ảnh Augie rồi gửi cho cả nhà hỏi ai mặc đẹp hơn. Tất cả mọi người đều thấy đáng yêu và bảo tôi là nên chia sẻ hình ảnh lên mạng".

Augie 18 tháng tuổi công khai cạnh tranh với người cậu người mẫu.

Từ đó một tài khoản mang tên Baby and the Body đã được Katina lập ra để đăng tải những bức ảnh của hai cậu cháu với những dáng pose y hệt nhau vô cùng đáng yêu khiến không ít người thích thú. Vậy là chỉ trong vòng chưa tới 1 tháng, lượng fan trên Instagram của hai cậu cháu người mẫu này đã tăng vọt lên con số 29 nghìn người.

Tài khoản Instagram với hình ảnh của hai cậu cháu thu hút hàng chục nghìn người theo dõi.

Với sự giúp đỡ của me, cậu bé Augie đã bắt chước một cách thành công cách ăn mặc và tạo dáng của . Thậm chí là trong nhiều khuôn hình, Augie còn có biểu cảm xuất thần hơn cả "bản gốc".

Được biết, em trai của Katrina, người mẫu Aristotle Polites còn là cha đỡ đầu của cặp sinh đôi nhà chị gái. Bé Augie có một chị em gái song sinh tên là Delphi. Dù bận rộn với công việc nhưng Aristotle vẫn gắng dành thời gian để gần gũi hai cháu.

Cậu dù bận rộn vẫn luôn cố gắng thời gian với hai cháu.

Katina cũng chia sẻ rằng dự án ảnh ghép hai cậu cháu của cô đã trở thành sợi dây thắt chặt tình cảm giữa các thế hệ trong gia đình. Bà ngoại 88 tuổi của cô không dùng mạng xã hội nên chủ nhật hàng tuần, cô đều gửi ảnh của Augie cho bà. Mỗi lần biết có ảnh mới, bà lại vội lên tầng để mở điện thoại xem rồi cười vui vẻ. "Bà lúc nào cũng khen Aris đẹp trai nhưng trong mắt bà, bé Augie mới là 'hoàng tử'. Tôi nghĩ rằng tình yêu được sinh sôi nảy nở qua từng thế hệ", Katina nói.

Bây giờ hãy cũng ngắm thêm những bức ảnh khác của hai cậu cháu đáng yêu này nhé!

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải