» Nuôi dạy con

09/10/2016 | 19:37 GMT+7

Loạt ảnh mới siêu đáng yêu về 6 "thiên thần nhí" của mẹ trẻ 23 tuổi

Vào đầu năm 2016, nhiều người dùng mạng ở cả Việt Nam và trên toàn thế giới được phen xuýt xoa trước những hình ảnh vô cùng dễ thương cũng như câu chuyện cảm động về cặp vợ chồng người Úc cùng 6 đứa con xinh yêu của họ.


Câu chuyện quyết tâm giữ và sinh con của người mẹ Úc đã khiến cư dân mạng xúc động.

Cụ thể, dù còn rất trẻ thế nhưng , 22 tuổi và Rohan, 26 tuổi đã có tới ba đứa con xinh xắn, đáng yêu là Evan, 3 tuổi, Otto, 2 tuổi, và Felix, 1 tuổi. Mong muốn có thêm những đứa trẻ đáng yêu, vợ chồng Chloe đã quyết định sinh thêm em bé. Ngạc nhiên là trong lần mang thai thứ 4, Chloe đã mang trong mình tới 3 sinh linh bé bỏng nữa.

Mọi chuyện diễn ra vô cùng thuận lợi, cho tới tuần thứ 28 của thai kỳ, bác sĩ đã khuyên hai vợ chồng cân nhắc bỏ một trong 3 thai nhi để giữ lại hai bé còn lại, bởi nếu nhất quyết giữ cả 3 thai nhi thì có thể sẽ có nhiều rủi ro xảy ra.


"Mẹ có đùa không ạ? Bọn con sẽ có 3 em nữa sao?". Khuôn mặt biểu cảm vô cùng đáng yêu của Evan và Otto biết tin sẽ có thêm 3 em nữa.

Đứng trước quyết định khó khăn, Chloe cùng chồng vẫn kiên quyết giữ lại cả 3 con và để các con chào đời sớm ở tuần thứ 28. Điều kỳ diệu xảy ra, cả 3 đứa trẻ đều khỏe mạnh và phát triển hoàn toàn bình thường.

Trải qua nhiều tháng bên nhau, giờ đây, 3 anh em sinh 3 gồm Henry, Pearl và Rufus đã lớn bổng, vô cùng đáng yêu bên 3 anh chị của mình.


Cặp vợ chồng trẻ bên 3 con mới chào đời.


6 thiên thần nhỏ bé của cặp vợ chồng người Úc.

Trên trang Instagram cá nhân, Chloe thường xuyên đăng tải những bức ảnh đáng yêu của 6 đứa con. Những bức ảnh về 6 anh em luôn nhận được sự yêu thích rất lớn từ cộng đồng mạng.


Mỗi khi đi dã ngoại...


... hay ăn cơm thì bố mẹ đều là những người vất vả nhất.


Rufus giờ đã cao gần bằng chị.


Cùng dàn hàng cho bố mẹ chụp ảnh.


3 anh em sinh ba giờ đã lớn thế này.


Anh Rohan cũng đã vất vả biết bao khi phải phụ vợ chăm sóc con cái.


Đổi lại, vợ chồng anh đang có một gia tài mà không phải ai cũng có được.


Vẻ đẹp của 6 anh em khiến ai cũng phải xuýt xoa.


Những chú thỏ xinh xắn luôn ở bên 3 anh em sinh 3.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng