» Nuôi dạy con

03/07/2016 | 10:56 GMT+7

Hè của con thêm vui với các hoạt động học tiếng Anh thú vị

Tại Language Link, mùa hè này, các học viên nhí được trải nghiệm phương thức học tiếng Anh thú vị thông qua các hoạt động học năng khiếu bằng tiếng Anh, khám phá văn hóa các nước trên thế giới, phát huy sự sáng tạo thông qua các hoạt động mỹ thuật, tạo hình… Điểm nổi trội của phương thức học tập này là trẻ không bị áp lực là “đang đi học” nên việc tiếp thu vốn từ, cấu trúc ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tự nhiên, dễ dàng.


Trong suốt mùa hè, các học viên của Language Link đã có cơ hội tham gia vào nhiều CLB năng khiếu học bằng tiếng Anh như CLB Dàn đồng ca tiếng Anh (Choir Link), CLB Viết sáng tạo (Creative Writing), CLB Tạo hình và Mỹ thuật sáng tạo (Sensory and Messy Play), được đi dã ngoại tham quan và tìm hiểu văn hóa Mỹ tại Trung tâm văn hóa Mỹ... Thông qua các hoạt động được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, trình độ ngôn ngữ, các em sẽ được tích lũy ngôn ngữ chuẩn, hình thành sự tự tin và tình yêu với tiếng Anh, đồng thời tận hưởng một mùa hè vui vẻ, đáng nhớ.

 

Hoạt động thu hút được rất nhiều học viên nhí tham gia qua các mùa hè chính là Dàn đồng ca Choir Link. Năm nay, các học viên nhí Choir Link có cơ hội học thanh nhạc và phong cách biểu diễn cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm của Trung tâm nghệ thuật Sol Art. Với chủ đề “Trải nghiệm văn hóa các nước”, những ca khúc được lựa chọn sẽ là sự pha trộn đa dạng, đầy màu sắc của nhiều nền văn hóa, nhiều đất nước trên thế giới, giúp học viên có những trải nghiệm văn hóa, âm nhạc tuyệt vời trong suốt 10 tuần tham gia CLB.

 

Một hoạt động vô cùng thú vị dành cho các bạn teen là CLB Viết sáng tạo. Đây là cơ hội để các bạn khám phá sức sáng tạo của bản thân, phát huy trí tưởng tượng, thể hiện ý tưởng, làm quen với các thể loại viết sáng tạo (truyện, thơ, hồi ký, blog...) và rèn luyện những kỹ năng viết sáng tạo bằng tiếng Anh như hình thành ý tưởng, viết kịch bản, phát triển tuyến nhân vật... Đây cũng là cơ hội để các em phát triển các kỹ năng xã hội như làm việc theo nhóm, giao tiếp bằng tiếng Anh, tự tin thể hiện bản thân... – những kỹ năng chìa khóa để thành công trên con đường học tập và làm việc lâu dài.

 

Chuyến dã ngoại tìm hiểu văn hóa Mỹ tại Trung tâm Hoa Kỳ cũng là một hoạt động được các bạn Teen yêu thích. Các bạn được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa xã hội, bí quyết thành công của nước Mỹ, chơi những trò chơi tập thể thú vị, và tang cường vốn tiếng Anh của mình.

 

CLB Tạo hình và mỹ thuật sáng tạo là CLB thu hút được đông đảo học viên tham gia trong mùa hè này tại Language Link. Thông qua những trò chơi mang tính giáo dục, kích thích giác quan, các bạn nhỏ được thỏa sức khám phá, tăng cường các kỹ năng, sự nhạy bén cũng như phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo tìm tòi của bản thân. Sự đa dạng của các vật liệu/chất liệu học tập như đất sét, màu nước, màu sáp, giấy màu… giúp tăng cường cảm nhận của các giác quan như xúc giác, thị giác, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.


Các hoạt động hè vẫn đang diễn ra hết sức sôi nổi tại Language Link. Phụ huynh đừng quên tạo điều kiện để con mình được hưởng một mùa hè thật vui và bổ ích.

 
 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải