» Nuôi dạy con

29/05/2017 | 10:01 GMT+7

Đồ chơi giáo dục Antona và hành trình chinh phục khách hàng

Đó là lý do để đồ chơi giáo dục của Antona ra đời và có được ủng hộ từ các bậc phụ huynh và các bé.

Các sản phẩm Đồ chơi Giáo dục của ANTONA giờ đây không chỉ là đồ chơi mà còn là người bạn thân thiết đồng hành cùng các bé, giúp các bé thêm yêu những giờ học thú vị và phát triển những kỹ năng cần thiết.

Từ sự thấu hiểu…

Khi nền kinh tế tri thức ngày càng phát triển, các bậc phụ huynh cũng chú trọng hơn đến việc dạy dỗ và giáo dục con của mình từ rất sớm. Việc áp dụng các phương pháp đào tạo sớm không còn là điều mới mẻ với các mẹ nhưng không phải mẹ nào cũng áp dụng đúng cách và áp dụng có hiệu quả cao. Hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục sớm cũng như việc tạo hứng thú trong việc học cho các bé, ANTONA đã cho ra đời dòng sản phẩm đồ chơi Giáo Dục với nhiều mẫu mã đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của bé và các mẹ. Với các bé, giờ học bây giờ không còn là những giây phút áp lực nữa mà là những giờ vui học vừa thú vị vừa bổ ích.

Với các bé, giờ học bây giờ không còn là những giây phút áp lực nữa mà là những giờ vui học vừa thú vị vừa bổ ích.

Sau hơn 8 năm hoạt động trên thị trường, ANTONA đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trong tâm trí người tiêu dùng với rất nhiều dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường như dòng sản phẩm bảng chữ số đa năng với 8 sản phẩm, được hoàn thiện qua 4 lần cải tiến, giúp bé tổng hợp kiến thức đa dạng.

Bộ sản phẩm Bảng đa năng siêu nhân ANTONA

Dòng sản phẩm Bảng nam châm với những thiết kế mới lạ, nội dung độc đáo, đem đến cho bé những trải nghiệm mới thật thú vị.

Bộ sản phẩm Bảng nam châm ANTONA

Làm hài lòng khách hàng là chuyện không đơn giản, đặc biệt là khách hàng nhí. ANTONA chọn con đường đi từ việc nghiên cứu thói quen, sở thích chơi và tâm lý của trẻ để đưa ra được phương pháp học tốt và phù hợp nhất. Riêng mẹ của khách hàng nhí – đối tượng quyết định chi tiền để mua sản phẩm thì sao? Đồ chơi Giáo Dục ANTONA giúp mẹ giải tỏa hết những băn khoăn của mình. Ngoài việc giúp các bé làm quen và nhận biết các chữ cái, chữ số, Đồ chơi Giáo Dục ANTONA còn giúp các bậc phụ huynh phát hiện ra tài năng tiềm ẩn của bé như khả năng toán học, khả năng ngôn ngữ… và giúp bé phát triển tư duy một cách chuyên sâu. Tất cả các sản phẩm Đồ chơi Giáo Dục đều được lồng ghép các kiến thức trong quá trình chơi, giúp các bé vừa chơi, vừa tiếp thu được những kiến thức và rèn luyện kỹ năng cần thiết.

…đến những bước đi xa hơn

Để đáp ứng được những nhu cầu mong muốn khác nhau của các mẹ cũng như khả năng của từng bé, ANTONA đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm đa dạng với nhiều tính năng khác nhau, đáp ứng tối đa nhất mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. ANTONA luôn đầu tư tìm tòi trong các khâu nghiên cứu, tìm ra các cách tiếp cận kiến thức mới, những nhu cầu cần thiết để thiết kế ra từng dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau của các bậc phụ huynh. Bố mẹ sẽ yên tâm là có thể tìm được sản phẩm Đồ chơi Giáo Dục phù hợp cho khả năng của bé và nhu cầu mong muốn của bản thân.

ANTONA đã đi vào trong lòng người tiêu dùng nhờ chất lượng và giá trị đem lại trong từng sản phẩm. Qua mỗi sản phẩm, khách hàng sẽ thấy được những nỗ lực không ngừng nghỉ của ANTONA

Logo đã được đăng ký nhãn hiệu bản quyền của ANTONA

Hành trình của ANTONA chắc chắn sẽ còn rất dài, và trên hành trình ấy sẽ luôn có sự đồng hành của nhiều khách hàng nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh vì đơn giản Đồ chơi Giáo dục của ANTONA không chỉ là đồ chơi mà còn là người bạn thân thiết đồng hành cùng các bé trong suốt những năm tháng của tuổi thơ, giúp các bé thêm yêu những giờ học thú vị.

Hãy dành tất cả những gì tốt nhất cho con mẹ nhé!

Đồ chơi Giáo Dục ANTONA – sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu của bạn.

Là doanh nghiệp TIÊN PHONG trong việc thiết – chế các sản phẩm đồ chơi an toàn, ANTONA cam kết luôn mang đến cho bé những sản phẩm đồ chơi tốt, đồ chơi có giá trị. Một trong 2 dòng sản phẩm chủ lực của ANTONA là dòng sản phẩm đồ chơi Giáo Dục – Giúp bé có những giờ học và chơi thật thú vị, bổ ích.

Với việc vừa học vừa chơi cùng sản phẩm đồ chơi Giáo Dục của ANTONA, các bé sẽ được tiếp thu kiến thức một cách chủ động và phát huy tối đa các kỹ năng cần thiết, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Website: 

Chia sẽ
  
Cộng Đồng