» Nuôi dạy con

29/09/2016 | 08:26 GMT+7

Cái nhìn hài hước về chân dung một bà mẹ bỉm sữa đích thực

Từ khi khoác lên mình danh hiệu “bà mẹ bỉm sữa” là các mẹ đã dấn thân vào một trận chiến xuyên không gian và thời gian. Cùng theo dõi toàn cảnh hành trình ấy dưới góc nhìn của một trò chơi điện tử vui nhộn nhé!

Chà, bắt đầu cuộc hành trình làm mẹ cũng giống như phải “đi cứu cả thế giới” vậy mẹ nhỉ! Một khi đã chấp nhận chơi là đồng nghĩa với việc được giao cho cả tỉ nhiệm vụ trên trời dưới đất, làm đến quên cả ngày tháng và quên cả… than. Nhưng các mẹ hãy yên tâm, Bé Bông Khỏe Khoắn, Bé Bin Thông Minh và Bé Bo Bụ Bẫm sẽ “thay lời muốn nói”, giúp mẹ kể hết nỗi lòng qua bài hát “đáng yêu siêu cấp” này! 

Mẹ đã tìm được cho mình giải pháp từ đoạn video trên chưa nào? Đấy cũng chính là lời động viên “mẹ hãy cố gắng lên nhé”, vì sau những khó khăn phủ đầy, cuối cuộc hành trình mẹ sẽ tìm thấy “kho tàng” hạnh phúc – chính là con đây!

Và hãy nhớ, khi đối diện với bất kỳ khó khăn nào, mẹ không chỉ có một mình đâu! Hội các bà mẹ Nuôi con nhàn tênh cùng Chuyên gia dinh dưỡng Metacare luôn có mặt, đồng hành cùng mẹ, chỉ cần mẹ “liên hệ” tại địa chỉ . Tham gia Hội ngay hôm nay để được trợ giúp nhé!

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải