» Nuôi dạy con

29/09/2016 | 08:26 GMT+7

Cái nhìn hài hước về chân dung một bà mẹ bỉm sữa đích thực

Từ khi khoác lên mình danh hiệu “bà mẹ bỉm sữa” là các mẹ đã dấn thân vào một trận chiến xuyên không gian và thời gian. Cùng theo dõi toàn cảnh hành trình ấy dưới góc nhìn của một trò chơi điện tử vui nhộn nhé!

Chà, bắt đầu cuộc hành trình làm mẹ cũng giống như phải “đi cứu cả thế giới” vậy mẹ nhỉ! Một khi đã chấp nhận chơi là đồng nghĩa với việc được giao cho cả tỉ nhiệm vụ trên trời dưới đất, làm đến quên cả ngày tháng và quên cả… than. Nhưng các mẹ hãy yên tâm, Bé Bông Khỏe Khoắn, Bé Bin Thông Minh và Bé Bo Bụ Bẫm sẽ “thay lời muốn nói”, giúp mẹ kể hết nỗi lòng qua bài hát “đáng yêu siêu cấp” này! 

Mẹ đã tìm được cho mình giải pháp từ đoạn video trên chưa nào? Đấy cũng chính là lời động viên “mẹ hãy cố gắng lên nhé”, vì sau những khó khăn phủ đầy, cuối cuộc hành trình mẹ sẽ tìm thấy “kho tàng” hạnh phúc – chính là con đây!

Và hãy nhớ, khi đối diện với bất kỳ khó khăn nào, mẹ không chỉ có một mình đâu! Hội các bà mẹ Nuôi con nhàn tênh cùng Chuyên gia dinh dưỡng Metacare luôn có mặt, đồng hành cùng mẹ, chỉ cần mẹ “liên hệ” tại địa chỉ . Tham gia Hội ngay hôm nay để được trợ giúp nhé!

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...