» Nuôi dạy con

25/03/2017 | 22:48 GMT+7

Bí quyết chăm con của những ông bố bà mẹ showbiz

Bay từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Dương Mỹ Linh là khách mời đầu tiên tham gia Giờ ăn vui nhộn. Đi cùng con trai của mình, Dương Mỹ Linh khá tất bật khi cậu con trai hiếu động không chịu đứng yêu. Chia sẻ về cậu con trai của mình, Dương Mỹ Linh cho biết: “Bé nhà mình rất hiếu động và biếng ăn, không bao giờ chịu đứng yên nên mỗi lần đến giờ ăn mình cứ như tập thể dục cùng con. Vì vừa ăn vừa chơi nên cháu ăn khá lâu và vận động liên tục, Linh biết điều đó không tốt chút nào nên rất hi vọng được sự tư vấn trợ giúp của các chuyên gia dinh dưỡng và các siêu đầu bếp trong chương trình hôm nay.”

Trái ngược với vẻ “tăng động” của quý tử nhà Dương Mỹ Linh, con trai Hoa hậu Diễm Hương lại khá rụt rè. Nhìn vẻ ngoài kháu khỉnh của Noah ít ai biết Hoa hậu thế giới người Việt 2010 cũng rất vất vả trong giờ ăn của bé. Diễm Hương chia sẻ: “Dù công việc bận rộn Hương luôn sắp xếp để bên cạnh trong những bữa ăn của con. Minh luôn mặc định là con phải ăn nhiều ăn đa dạng mới đầy đủ dinh dưỡng nhưng tham gia chương trình hôm nay mới biết rằng mình còn nhiều thiếu sót trong chế độ dinh dưỡng của Noah. Chắc chắn là Diễm Hương sẽ phải thay đổi thói quen hằng ngày để mang đến cho Noah một bữa ăn hợp lý hơn, giúp con không còn chứng biếng ăn nữa.”

Gần đây Ưng Đại Vệ trở lại sân khấu sau nhiều năm gián đoạn. Ngoài những ca khúc tình cảm, câu chuyện “gà trống nuôi con”của anh cũng nhận được nhiều đồng cảm: “Một mình nuôi con gái điều đầu tiên là Vệ luôn cố gắng để mang lại cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Vệ luôn chú trọng tới đa dạng dinh dưỡng trong bữa ăn của bé nhưng con gái mình lại thường chỉ chọn ăn một số loại thức ăn mà bé thích và ăn rất lâu. Tham gia Giờ ăn vui nhộn mình rất vui vì đã giải quyết được những vấn đề nan giải này.”

Giờ ăn vui nhộn là chương trình khoa giáo dành cho trẻ biếng ăn được phối hợp thực hiện bởi YAN PRODUCTION và nhãn hàng Pediasure Việt Nam. Chương trình với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu và các siêu đầu bếp sẽ trang bị cho phụ huynh đầy đủ những kiến thức về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ. Bên cạnh đó, với những trò chơi vận động bé sẽ hào hứng hơn với giờ ăn và biến giờ ăn thành giờ vui.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải