» Nấu ăn

14/10/2019 | 10:37 GMT+7

Khiến Ngọc Trinh quyết định diện hẳn đôi Balenciaga mới mua đi ăn sáng, đó là nhà hàng nào mà hot vậy?

Dắt nhau đi khắp năm châu bốn biển, chuyến đi mới nhất của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đến Paris đã khiến cho dân tình phải "nức nở" vì độ sang chảnh và hoành tráng. Ở khách sạn hạng sang, đi mua sắm hàng hiệu, hay ngay cả việc đi ăn sáng thôi cũng phải đi ăn ở nơi thật "hoành-tá-tràng". Một bữa sáng khiến cho Ngọc Trinh phải quyết định diện một bộ váy thật đẹp và mang hẳn đôi Balenciaga mới toanh vừa shopping được ngày hôm trước thì biết nhà hàng này thuộc cỡ nào rồi phải không?

Diện hẳn chiếc váy hồng lộng lẫy và điệu đà...

...cùng đôi Balenciaga vừa mua hôm qua để đi ăn sáng.

Thì phải nhà hàng cỡ này này...

Nhà hàng này có tên là Alain Ducasse thuộc khách sạn Plaza Athénée. Nơi đây được xem như là một tác phẩm nghệ thuật với sự sang trọng, hoành tráng và bắt mắt. Thực khách được ngồi ăn dưới những cây đèn chùm được làm từ hàng ngàn mảnh pha lê.

 

Nhà hàng này chuyên phục vụ các món ăn thượng hạng dành cho giới nhà giàu, điển hình như các món ăn tươi ngon với đậu lăng, trứng cá muối và rau trồng tại các khu vườn của cung điện Versailles...

Theo review của Vũ Khắc Tiệp: "Đầu bếp của nhà hàng này là 1 trong 3 đầu bếp nổi tiếng nhất của nước Pháp". Điều khác biệt so với nhiều nhà hàng khác là phục vụ bữa sáng theo kiểu buffet thì ở nhà hàng này, thực khách sẽ gọi món.

 
 

Hiếm có nơi nào mà bạn có thể thưởng thức cả trứng cá caviar và nấm truffle cùng một lúc như ở đây, bởi hai món ăn này không chỉ là những món ăn cao cấp mà còn rất hiếm trên thế giới. Các món ăn cũng đều được đựng trong bát đĩa chọn lọc để vừa đảm bảo sự đẹp mắt, hấp dẫn, vừa giữ được hương vị nguyên vẹn của món ăn.

 

Khi ăn ở đây, bạn sẽ cần trả từ 170 - 228 USD (khoảng 4 - 5,3 triệu) phí vào cửa và 52 USD (1,2 triệu) cho món tráng miệng. Các món ăn khác sẽ do thực khách tự order.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải